1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Nghiên cứu ý nghĩa của số 18, 19

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 31 Tháng bảy 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong đời sống, các con số luôn xoay quanh chúng ta và có ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi cá nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của những con số. Nếu bạn đang muốn tìm các con số đem tới tài lộc, thuận lợi và may mắn cho bản thân mình thì cùng với Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tham khảo xem ý nghĩa của số 18, 19 như thế nào nhé, liệu những số đấy sẽ mang đến may mắn hay tai họa cho người sử dụng nó?

  Theo các bậc thầy phong thủy đánh giá rằng, số 18 đó là con số mang lại là sự thịnh vượng, thời vận phát triển cho những ai sở hữu nó nó. Ngoài ra nó còn là số đem lại cho vạn vật sự đâm chồi, nảy lộc, lớn lên và kết quả, nhưng nếu làm phá vỡ sự cân bằng thì sẽ khiến cho mọi thứ trở nên tiêu cực. Còn nếu nằm mơ tới số 18 thì có may mắn không? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link khi bạn mơ thấy chính là tượng trưng cho sự xung khắc giữa lời nói và suy nghĩ, tìm hiểu giấc mơ thấy số 18 cho biết quý vị cần có trách nhiệm hơn trong quyết định của bạn trong công việc. Còn Còn về vấn đề tình yêu, khi mơ thấy con số 18 thì quý vị nên thận trọng, rất có thể các bạn sẽ bị phản bội, sự ích kỷ và những lời nói ngon ngọt đó là nguyên nhân tạo ra sự này.

  Về số 19 thì như thế nào? Theo phong thủy học phân tích rằng, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link có nghĩa là quyền lực, uy quyền, sự tinh hoa giữa đất và trời nên được cho là biểu tượng trọn vẹn, một bước lên tiên. Trong loại quẻ thì con số này thuộc Đại Trạch Lâm mang nghĩa là Đại dã, việc lớn. Bên cạnh hàm ý này, nó còn mang nghĩa là quyền lực và sự tồn tại, vĩnh cửu nên khiến cho mọi người càng chú trọng, sử dụng. Nhất là các nhà kinh doanh muốn sở hữu nó nhằm mang tiền tài, may mắn cho họ. Còn nếu quý vị nằm mơ thấy con số này thì ẩn chứa ý nghĩa lành hay không? Giấc mơ tới con số 19con số này được giải mã là điềm báo tốt trong sự nghiệp, tính kiên trí, năng lực cá nhân có cơ hội phát huy tối đa. Do đó nếu có mơ đến số 19 thì quý vị không cần lo lắng nhé, con số 19 chỉ nói phần nào tính khí của các bạn, muốn nói về sự cứng đầu, lì lợm của quý vị chứ không đem đến điềm gì không tốt cả.

  Tóm lại, mỗi chữ số đều mang trong mình ý nghĩa riêng, có chữ số mang tới tài lộc và gia tăng may mắn cho người sở hữu chúng nhưng cũng có chữ số mang lại khó khăn, tai họa và những đen đủi, xui xẻo cho họ. Có thể hiểu những hàm ý của các chữ số là sở hữu được điểm tựa sự nghiệp vững chắc thì con số này sẽ thúc đẩy phát triển con đường công danh hưng thịnh. Mong rằng bài viết đã giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về 2 con số 18 và 19
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này