1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Màn hình ghép videowall LG là gì

Thảo luận trong 'Thiết bị viễn thông, điện tử' bắt đầu bởi thuhoais2, 15 Tháng năm 2019.

 1. thuhoais2

  thuhoais2 New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Màn hình ghép videowall LG là một trong những thiết bị cần thiết trong thời gian gần đây vì các nhà đầu tư doanh nghiệp bắt đầu xem xét Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link là điều quan trọng trong phòng họp của mình. Thêm vào đó màn hình ghép LG còn có các chức năng khác nhau mà ít người nào sánh kiệp.
  [​IMG]
  Màn hình ghép LG 55 inch (Video wall LG 55 inch) được làm chính hãng ngay tập đoàn LG. Đây là loại màn hình cảm ứng tiêu chuẩn dùng để ghép nối với nhau thành kính cảm ứng lớn. Mục đích của videowall này chính là cung cấp giải pháp hiển thị ảnh trên diện tích lớn cung ứng nhu cầu của người xem đối tượng trình chiếu trong không gian lớn hoặc khoảng cách từ xa.

  Mỗi màn hình cảm ứng hiển thị một hình ảnh và một ảnh được hiển thị trên một phần kính cảm ứng. Các hình ảnh hiển thị trên các kính cảm ứng sẽ được truyền tải và phân giải bằng chip set trang bị sẵn trong màn hình cảm ứng và thông qua các mini PC.


  Công nghệ màn hình ghép

  Các tấm màn hình ghép LG 55 inch được chế tạo dựa trên công nghệ màn hình ghép tinh thể lỏng LCD. Công nghệ LCD cầm tính chất điều biến ánh sáng của tinh thể lỏng để hiển thị một tấm hình ảnh. Mỗi điểm ảnh của LCD bao gồm một lớp các phân tử tinh thể lỏng hợp nhất giữa hai điện cực trong suốt hoặc hai bộ lọc phân cực. Khi một điện trường được trang bị, các tinh thể lỏng xoắn hay định hướng, tạo phép ánh sáng đi qua và tạo các hình ảnh các màu hoặc đơn sắc.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này