1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Lời giải đáp cho giấc mơ về rắn

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Min Đặng, 14 Tháng chín 2017.

 1. Min Đặng

  Min Đặng New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong mơ bạn mơ thấy những giấc mơ về rắn khác nhau, bạn cảm thấy sợ hãi. Vì thế đừng lo chúng tôi xin chia sẻ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhất dưới đây.
  Giải mã giấc mơ về rắn
  Tại sao bạn nằm mơ thấy rắn khi ngủ và thực sự biểu tượng, ý nghĩa giấc mơ thấy rắn có ý nghĩa là gì?:
  Rắn cho biết bạn đang ở trong quá trình giải quyết vấn đề và sửa chữa bệnh.
  Con rắn là biểu tượng của cho một phần không thể chế ngự của bản thân hoặc một nguồn tài nguyên chưa được khai thác.
  Rắn có thể đại diện cho trực giác của bạn hay ở những khía cạnh tâm linh khác của bạn, đó là bản năng của bạn, nhưng gì mà bạn di chuyển trong tâm hồn của bạn.
  Rắn hay trăn thường xuất hiện trong những giấc mơ trong thời gian chuyển đổi và thay đổi cuộc sống của bạn.

  Một con rắn xuất hiện đặc trưng trong một giấc mơ có ý nghĩa là bạn đang đối đầu với tình huống khó khắn hay cảm xúc bất ổn trong cuộc sống của bạn, Về mặt tích cực giấc mơ này, giấc mộng về rắn có thể có nghĩa rằng sự chữa lành và biến đổi đang diễn ra.
  Một con rắn có thể xuất hiện trong những giấc mơ của bạn là một hướng dẫn tinh thần, nó đưa hướng dẫn về cuộc sống và cơ hội chữa bệnh cho bạn.
  Mơ thấy rắn vừa mang đến điềm tốt lại vừa mang đến điềm xấu
  Nếu bạn mơ thấy một con rắn vật nuôi, nó có thể liên quan đến một cơ hội để chữa bệnh hay có những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.
  Xem thêm:


  Mơ thấy bạn đang chiến đấu với một con rắn, nó có nghĩa là bạn đang chống lại một sự thay đổi hay đấu tranh với một quyết định hoặc những cảm xúc quan trọng trong cuộc sống tỉnh thức của bạn. Nó có thể là một cuộc đấu tranh quyền lực trong các mối quan hệ mật thiết của bạn hay trong công việc.
  Nếu trong mơ bạn con rắn đang rượt đuổi bạn có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với một tình huống đáng sợ trong cuộc sống của bạn cũng được ám ảnh bạn, ban đang trốn tránh nó. Những cảm xúc mà bạn đã không được xử lý được đang trở lại với bạn.

  Với một giấc mơ bị tấn công bởi một con rắn, nó có thể kiến bạn khám phá một tình huống khó khăn trong cuộc sống của bạn và làm thế nào để có thể đối phó với nó.
  Nếu bạn mơ bị rắn cắn, nó có nghĩa là bạn cần phải chú ý đến một cái gì đó mà bạn đã tránh bởi vì nó tạo cảm giác không thoải mái cho cuộc sống của bạn.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này