1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Lập tiến độ thi công bằng MS Project 2010

Thảo luận trong 'Phần mềm Quản lý thi công' bắt đầu bởi Diễn đàn Kenhxaydung.vn, 21 Tháng ba 2016.

 1. Diễn đàn Kenhxaydung.vn

  Diễn đàn Kenhxaydung.vn Giám đốc dự án
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1,431
  Đã được thích:
  637
  Điểm thành tích:
  113
  Ứng dụng MS Project 2010 trong lập Tiến độ Thi công Xây Dựng

  Zalo_ScreenShot_21_3_2016_910178
  Lập tiến độ thi công bằng Project​

  Đây là tập hợp các file Tiến độ Thi công Nền đường được lập trên Project 2010 của một đồ án Xây dựng Nền đường Khóa 2009.
  Việc quản lý tài nguyên trong MS Project rất hữu ích, ứng dụng Project trong Đồ án để lên tiến độ trong phạm vi tài nguyên cho phép, thời gian yêu cầu thì có thể rất mới mẻ với sinh viên Cầu đường.Do đó, xin được chia sẻ các bạn bộ dữ liệu mà mình đã làm trên MS Project 2010.

  Trong toàn bộ dữ liệu được nén file dạng rar, bao gồm Thuyết minh hướng dẫn điều chỉnh cân đối tài nguyên, giá thành của dự án, bản vẽ Autocad tiến độ dự án theo kế hoạch, khi chưa rút ngắn và sau khi rút ngắn tiến độ.

  Ngoài ra, các file Project được sắp xếp theo thứ tự từ dự án Cơ sở vượt tài nguyên, các thời điểm cập nhật dự án sau 1 tháng , 2 tháng và 3 tháng.Sau đó là file dự án tại thời điểm hoàn thành cũng như việc điều chỉnh rút tiến độ để thỏa mãn thời gian cho phép trong hạn chế thời gian.

  Hy vọng dữ liệu này sẽ rất hữu ích cho các bạn có niềm Đam mê Tin học ứng dụng, muốn ứng dụng công cụ Project trong việc lập tiến độ thi công Nền đường.

  Chia sẽ các bạn một bài hướng dẫn lập Project 2010 rất hay lúc trước mình dùng để học  Các bạn tải File tiến độ thi công đính kèm về tham khảo nhé
   

  Các file đính kèm:

  the_reddevil thích bài này.

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này