1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Hướng dẫn tìm và tải tài liệu trên trang Kenhxaydung.vn

Thảo luận trong 'Thắc mắc, hỗ trợ' bắt đầu bởi Diễn đàn Kenhxaydung.vn, 22 Tháng mười 2018.

 1. Diễn đàn Kenhxaydung.vn

  Diễn đàn Kenhxaydung.vn Giám đốc dự án
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1,427
  Đã được thích:
  637
  Điểm thành tích:
  113
  Rất nhiều bạn nhắn tin tới admin xin tài liệu này nọ, nhưng đa số tài liệu đã được up lên hết trên trang và cũng khá đủ để anh em có thể dùng. Nhưng hình như nhiều anh em chưa biết cách tìm và tải tài liệu trên trang Kenhxaydung.vn nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn nhé
  Zalo_ScreenShot_22_10_2018_210713
  Để tải tài liệu trên trang các bạn phải có một tài khoản và cách tạo tài khoản thì dường như bạn nào cũng biết rồi. Vì ở thời đại này mà dùng máy tính, tham gia diễn đàn mà không được thì phải tự xem lại mình.

  Sau khi đăng nhập vào trang web các bạn sẽ bấm vào Tab thư viện, các bạn sẽ thấy được như hình trên. Ở chỗ "Gõ vào đây nội dung bạn tìm kiếm". Các bạn có thể gõ bất cứ thứ gì, nếu trên trang có các bạn chỉ việc bấm vào tự tải nhé. Mọi tài liệu trên trang không thuộc sở hữu của admin và được sưu tầm từ rất nhiều nguồn từ internet và lưu trữ trên trang. Bạn sẽ được sử dụng tất cả tài liệu với mục đích học tập và tham khảo.

  Nếu sau khi tìm kiếm trong thư viện không có các bạn có thể sang Tab Thảo luận: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ở đây các bạn sẽ được viết bài tự do. Muốn nhờ vã tìm kiếm gì các bạn cứ viết vào đây và sẽ được admin hỗ trợ.

  Zalo_ScreenShot_22_10_2018_221155

  Cám ơn các bạn sẽ sử dụng diễn đàn trong thời gian qua.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này