1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Hướng dẫn học Google Sketchup

Thảo luận trong 'Sketchup' bắt đầu bởi Ngọc Quyền, 19 Tháng mười hai 2015.

 1. Ngọc Quyền

  Ngọc Quyền Giám sát thi công
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  155
  Điểm thành tích:
  43
  Google Sketchup phiên ban khá hay cho ngành kỹ thuật và kiến trúc. Hầu như điều mà các nhà quy hoạch không thể tưởng tượng được về Google Sketchup, đơn giản dễ sử dụng lại nhẹ nhành cho máy tính. So với 3D max hay CivilEng3d hay Revit Architecture của Autodesk thì Google Sketchup được đánh giá không bằng nhưng hiệu quả sử dụng và công dụng thì tuyệt vời. Một hệ thống hoàn toàn mở cho phép kỹ sư co thể mô tả trước những vẫn đề trong thi công trên mô hình 3D.Bạn thử hình dung xem, khi bạn vẽ nhà trong 3D AutoCad thấy độ phức tạp thế nào thì Google Sketchup lại đơn giản bấy nhiêu. Để vẽ phòng ăn như hình dưới đây, bạn chỉ xoay con chuột và chọn đối tượng của google sketchup và nối chúng lại với nhau. Nhưng bạn cần một chút ý tưởng để trang hoàng cho mô hình đó.
  google sketchup
  Google Sketchup hỗi trợ những chức năng xuất ra 3D model, Google Earth,... hay đọc file Autocad để xây dựng mô hình trên này. Với một hệ thông toolbar cực kỳ đơn giản là có thể tạo ra mô hình 3D cho bạn rồi. Với đầy đủ chức năng từ kích thước cho đến tạo bề mặt cho hình khối. Google Sketchup hỗi trợ gần 10 loại vật liệu: Bê tông, mặt đấy, kính, kim loại,... để thêm vật liệu vào bề mặt, chức năng đổ như Paint của WINDOWS, khá nhanh mà bạn không cần phải đợi lâu như 3D để phân tích và tạo ra hình ảnh.
  gogle-sketchup0
  Chức năng vẽ tỷ lệ và layer cũng được hỗi trợ như Autocad,...và có cả hàng nghìn model được chia sẻ trên mạn, Google Sketchup đang nổi lên như một thế lực mới trong công nghệ 3D hiện nay. Đơn gian, dễ sử dụng,...

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  mtspkt, khanh67 and Thợ Hồ like this.

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này