1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Gà Đồng Phong Thủy

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi tunguyen012490, 1 Tháng năm 2017.

 1. tunguyen012490

  tunguyen012490 New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gà Đồng Phong Thủy Giá Rẻ

  [​IMG]

  GÀ TRỐNG PHONG THUỶ - BẢO VỆ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH [​IMG]✨CHIÊU TÀI LỘC, HÚT VƯỢNG KHÍ & SỰ ĐỒNG LÒNG TRONG DOANH NGHIỆP

  [​IMG]✨ Gà trống trong phong thủy thường dùng để trấn, hóa giải những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng gây vận khí không tốt cho gia đình, chiêu tài lộc.
  Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo trong việc chiêu tài lộc, hút vượng khí và tinh thần đồng lòng trong doanh nghiệp
  * Ý nghĩa trong phong thủy:
  - Ý nghĩa chung: Gà trống gáy vào buổi sáng và vui mừng chào đón ngày mới mang hàm nghĩa nó có thể thoát khỏi những linh hồn xấu bằng cách thông báo sự xuất hiện của mặt trời
  - Ý nghĩa trong gia đình: gia đình gà trong phong thủy thường dùng để trấn, hóa giải những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng gây vận khí không tốt cho gia đình, chiêu tài lộc.
  Theo phong thủy, đặt gia đìn gà trên kệ, tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến hòa thuận, đầm ấm cho gia đình.
  - Ý nghĩa trong doanh nghiệp: Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Trong kinh doanh, có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng. Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.
  Theo quan niệm ngũ hành, gà (Dậu ở hướng Tây) là con vật thuộc hành Kim, phù hợp khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Bạn còn có thể bài trí gà trống tại văn phòng hay phòng khách (hướng Nam) để thu hút may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc. Dùng làm nội thất trong gia đình hoặc quà tặng cho đồng nghiệp,cấp trên, trong các dịp khai trương cũng mang nhiều ý nghĩa.
  ---------------------
  Chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy giá rẻ
  Nhận tìm kiếm, đặt hàng theo yêu cầu
  [​IMG] Hotline: 0933917576


  Facebook: Tunguyen (0933917576)
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này