1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

DVD HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH VỚI AUTODESK NAVISWORKS

Thảo luận trong 'Quản lý chất lượng công trình' bắt đầu bởi HoangHuy, 5 Tháng một 2016.

 1. HoangHuy

  HoangHuy New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng một 2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Autodesk Navisworks là phần mềm mô phỏng và quản lý tiến độ thi công, nó kết hợp với Revit Architecture (RAC), Revit Structure (RST) và Revit MEP (RMEP) để kiểm soát tiến độ thi công của dự án. Chương trình còn giúp các kiến trúc sư, và các chuyên gia xây dựng xem xét, đánh giá một cách tổng thể các mô hình và dữ liệu với các bên liên quan để kiểm soát tốt hơn kết quả dự án.
  Quá trình hoạt động của NavisWorks luôn luôn là hai chiều với BIM 360 Glue hoặc BIM 360 Field nếu người dùng có đăng ký sử dụng hai dịch vụ này, việc truy cập vào hệ thống Building Infomation Modeling là bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, cải thiện tiến độ thiết kế, chuyên nghiệp và toàn cầu hóa thiết kế.

  Việc tổng hợp các thiết kế từ nhiều nguồn khác nhau giúp đưa ra các mấu thiết kế hợp lý nhất, tạo tính tổng thể xuyên suốt dự án.
  Bạn có thể tự thao tác và thực hành nhiều lần với bài tập được cung cấp trong DVD để nâng cao kĩ năng làm việc với phần mềm. Phần hướng dẫn này được chuyên gia nước ngoài hướng dẫn cẩn thận và vô cùng chi tiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tất cả nội dung của Navisworks.
  Số video: 58, Kèm file thực hành

  Chất lượng HD
  Dung lượng 2GB
  Giá: 150.000 vnd.

  Video mẫu:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Xem thêm tại: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này