1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Điểm báo Đất xanh miền Trung được miễn giấy phép xây dựng

Thảo luận trong 'Dự án đang triển khai' bắt đầu bởi Diễn đàn Kenhxaydung.vn, 9 Tháng chín 2019.

 1. Diễn đàn Kenhxaydung.vn

  Diễn đàn Kenhxaydung.vn Giám đốc dự án
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1,426
  Đã được thích:
  637
  Điểm thành tích:
  113
  Ngày 7-9, Công ty CP Đất xanh miền Trung, chủ đầu tư 36 biệt thự ở Đà Nẵng, cho biết đã chấp hành nộp phạt vi phạm hành chính do không tổ chức lập dự án đầu tư xây dựng đối với công trình theo quy định phải lập dự án đầu tư xây dựng công trình.

  toi-yeu-thi-cong
  Công ty này cho biết: 36 nhà biệt thự trên thuộc dự án One River, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Và các công trình nhà ở riêng lẻ mà công ty này đang xây dựng thuộc đối tượng được miễn giấy phép xây dựng theo Luật xây dựng.

  Chính vì vậy, ngày 14-5-2018, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã có văn bản xác nhận trường hợp miễn giấy phép xây dựng các công trình nhà ở thuộc dự án khu đô thị Phú Mỹ An.

  Tuy nhiên, để đảm bảo các điều kiện khi thực hiện các thủ tục cập nhật nhà lên sổ và đảm bảo về công tác xây dựng 36 nhà biệt thự, công ty đã lập hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

  Hiện, công ty đang thực hiện hồ sơ công nhận chủ đầu tư thực hiện dự án đối với công trình 36 biệt thự trên.

  Trước đó, UBND TP Đà Nẵng đã yêu cầu Công ty CP Đất xanh miền Trung tạm dừng thi công 36 nhà biệt thự; khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý về đầu tư xây dựng nhà ở thương mại theo quy định.

  Giao chính quyền quận Ngũ Hành Sơn và Sở Xây dựng thu hồi các giấy phép xây dựng mà 2 đơn vị này cấp không đúng quy định trước đó. Nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác cấp phép, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP Đất xanh miền Trung về hành vi không tổ chức lập dự án đầu tư xây dựng đối với công trình theo quy định.

  => Nguồn bài đăng: Tuoitre.vn Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  #1 Diễn đàn Kenhxaydung.vn, 9 Tháng chín 2019
  Last edited: 9 Tháng chín 2019

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này