1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chung cư cháy nổ thường xuyên làm nhiều người lo lắng.

Thảo luận trong 'Lắp đặt hệ thống PCCC, An ninh, Thiết bị công nghệ' bắt đầu bởi huyenkem97, 10 Tháng tư 2018.

 1. huyenkem97

  huyenkem97 New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhu cầu mua căn hộ chung cư hiện nay thế nào?
  Ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group cho rằng các nhà chung cư dễ xảy ra hỏa hoạn và các hỏa hoạn thường có hiệu quả đáng tiếc. Và các nhà cấp thấp có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn tương đương nhưng tỷ lệ thoát chết cao hơn rất nhiều. Vì thế ông thấy rằng, các chủ thế có liên quan đến công tác PCCC như chủ đầu tư, cơ quan xử lý nhà nước, đơn vị vận hành, khách hàng cần làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân.


  Ông cho tằng các chủ đầu tư cần đầu tư vào hệ thống PCCC một cách hiệu quả và đạt chất lượng. Ngoài ra còn phải quản lý vận hành bảo dưỡng thường xuyên để phòng tránh những rủi ro ở mức thấp nhất.
  Thời gian qua, xảy ra các vụ cháy chung cư ảnh hưởng đến tâm lý người dân và những người có ý định mua chung cư. Những việc là hậu quả tất yếu của việc vô tâm với công tác PCCC của những người có trách nhiệm. Nhưng cũng tạo nên hồi chuông cảnh tỉnh cho thị trường chung cư.

  [​IMG]
  Các chủ đầu tư cần rà soát lại các hoạt động, hệ thống đầu tư để đảm bảo an toàn cho cư dân. Và đặc biệt kiểm tra tuyên truyền với các đơn vị vận hành, tập trung vào công tác PCCC, và người dân có ý thức cao hơn về an toàn nhà ở.
  "Chung cư là một loại hình nhà ở đã trở thành xu thế đặc biệt tại các đô thị hiện đại. Căn hộ vẫn và sẽ đáp ứng nhu cầu sống của đại đa số người dân. Rủi ro thì ở đâu cũng có, nên theo tôi việc thị trường căn hộ có điều chỉnh chậm lại trong ngắn hạn do tác động tâm lý là bình thường. Tuy nhiên, thì trường sẽ tiếp tục phát triển ổn định trong năm 2018, đặc biệt là những dự án đáp ứng nhu cầu ở thực cho người dân. Phân khúc căn hộ 1- 2 tỷ sẽ rất tốt trong 2018", vị này cho biết thêm.

  Ngoài ra, khách hàng quan tâm đến việc mua đất nền sẽ đảm bảo về an toàn hơn có thể tham khảo các dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này