1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ CÂU CHUYỆN ĐI CỬA HẬU VÀO NGƯỜI NÀNG

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi Cười Téc Háng, 5 Tháng tư 2018.

 1. Cười Téc Háng

  Cười Téc Háng New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Chuyện kể rằng cửa chính đi nhiều co éo kịp, nên dân gian đã phát minh ra đi cửa hậu. Cửa hậu là 1 phạm trù rất kinh dị vơi hầu hết các chị em, ta cũng ko ngoại lệ.
  516
  Phải trải qua rất nhiều thời gian luyện bằng nhất dương chỉ và nhị dương chỉ ta mới cho thần công đại pháo của ck ta đút vào. Ta vẫn nhớ câu đầu tiên ta thốt ra là "đm thằng chó" khi lão nhà ta vẫn chưa nhét đượcc hết đầu con ciu vào. Ta ôm đít chạy 1 mạch vào WC, than khóc chửi rủa trong đó, mặc cho lão tỉ tê xin lỗi bên ngoài. Mấy phút sau, ta mở cửa, lão bế ta lên giường ôm ấp xin lỗi, thề thốt sẽ làm từ từ, bảo đảm không đau, nếu đau sẽ đền (dm nó vẫn nuôi ý định phá trinh đuýt của ta). Một vài phút sau đó, ta không cự lại được đá lưỡi gảy hột le trận pháp của hắn, lại đồng ý cho hắn thám hiểm nơi mà bao năm qua chỉ giành để ỉa.

  Lần này lão nhẹ nhàng lắm, ta cảm giác di chuyển 1mm là lão dừng lại 10 giây, cứ như vậy vừa đẩy dần dần vào, lão vừa dùng bàn tay thô kệch xoa xoa mu rồi còn khen "vk tỉa lông đẹp thế, lông mềm như tơ ý nhỉ, hí hí". Nhưng bố mày đéo quan tâm, còn đang bận đau đít lông lá méo gì. Lão vào được 1/2 thì rút ra, hỏi ta có đau không, ta chỉ nhẹ nhàng bảo "không đau, thì lão chổng mông lên em đút cà rốt vào cho biết". Lão chỉ cười hờ hờ rồi lại quay xuống liếm láp đền tội. Dứt hơi, lão ngẩng lên bảo ta "hôm nay đến đây thôi nhé, mỗi ngày 1 ít mới ko bị đau" ....

  Trải qua vài lần như vậy, dần dần lão tiến hành dập đuýt thành công, lão bảo đít khít hơn lone vk ạ. Từ đó trở đi, ta trở thành người đàn bà với 2 lỗ thủng lớn. Nhưng ta thề, cảm giác đi cửa hậu phê lắm, ko hẳn chỉ là buồn ỉa đâu. Thật ra ta bốc phét lão là còn trinh đít, chứ thằng người yêu đầu nó cướp mất của ta rồi, bằng 1 lần đau tưởng chết đi sống lại, lần đó ta đã chỉ thẳng vào mặt hắn và nói "tôi thách anh dám động vào đít tôi lần nữa, tôi sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa, anh đi mà tìm con khác cho làm như vậy" (hồi đó nói vậy là ghê rồi, chứ giờ là ta đào cả mả tổ tông lên chửi đó).

  Ta chỉ muốn nói là, ta rất hiểu cảm giác đau đít khi bị hiếp đít. Nó đau dã man là đau, thốn đến tận rốn, buốt đến tận óc, cảm giác vạn vật ngừng quay chỉ còn nỗi đau đít bủa vây quanh mình. Nhưng, là vì bạn tình của các nàng ko biết cách. Nếu lão mún đo cửa hậu, hãy nói "anh có biết kỹ thuật địt đít ko lòi trĩ ko?" nếu không biết thì đừng cho, haha.

  Đọc cmt mới nhớ ra, quên không kể vụ thằng nyc nó đâm trộm đít ta. Sau khi rút ra nó còn nói "em ăn rau hả? Còn nguyên cả lá đây này!" (hay lắm, chắc mày không ăn rau đâu thằng lợn). Và ta thấy có lá rau vương trên con ciu hắn thật. Đó là lần giao phối đít kinh hoàng cả về mỹ quan lẫn các giác quan khác, mà ta mãi không quên. Thật may mắn là ít lâu sau, thằng nyc đó nó bỏ ta theo 1 con khác đít nở hoa chứ k phải nở rau như ta. Ơn trời!
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này