1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Cập nhật từng Giây tình hình bão Tembin sắp đỗ bộ vào miền Nam

Thảo luận trong 'Tin tức mới' bắt đầu bởi Cười Téc Háng, 25 Tháng mười hai 2017.

 1. Cười Téc Háng

  Cười Téc Háng New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Cuối năm rồi vậy mà mưa bão vẫn chưa tha cho dân ta yên tâm chuẩn bị đón một năm mới yên bình. Trong vài giờ tới bão Tembin (số 16) sẽ đỗ bộ vào miền nam Việt Nam. Và để cập nhật nhanh nhất đường đi, nước bước của cơn bão. Các bạn có thể vào trang Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để xem nhé. Zalo_ScreenShot_25_12_2017_228307

  Windy là web rất hay và trực quan để bạn theo dõi tình hình mưa bão. Bên dưới mình cũng có nhúng thẳng bản đồ của Windy vào bài, anh em xem ngay cho tiện. Nhìn vào bản đồ bạn có thể biết được sức gió của cơn bão như thế nào, tâm bão đang đi tới đâu, cũng như xem xem vị trí tâm bão đang ở chỗ nào để biết mà tránh và có những biện pháp bảo vệ an toàn phù hợp. Bạn cũng có thể theo dõi lượng mưa và mây nữa.

  Hôm nay anh em phía Nam ra đường nhớ cẩn thận, mang theo áo mưa, đừng chạy xe khi có gió hoặc mưa lớn. Anh em và gia đình cũng nhớ làm theo hướng dẫn của địa phương trong việc sơ tán nếu cần thiết, đừng chủ quan vì miền Nam ít dính bão, mà đã dính thì toàn bão lớn. Chúc các anh em an toàn và đừng quên cho mọi người biết tình trạng hiện tại ở nơi ở của anh em nhé.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này