1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Cảm biến nhiệt độ chất lượng hàng đầu thế giới tại PGTech Việt Nam

Thảo luận trong 'Lắp đặt hệ thống Điện, Nước, Chống sét, Chống mối' bắt đầu bởi nguyen2887, 27 Tháng năm 2019.

 1. nguyen2887

  nguyen2887 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới thiệu về thiết bị cảm biến nhiệt độ trong hệ cơ điện

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link – Nhà phân phối các loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link …cho hệ thống cơ điện tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc một loại thiết bị cảm biến nằm trong dải sản phẩm mà PGTech đang phân phối, đó chính là Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link dòng cảm biến được sử dụng phổ biến trong hệ HVAC cũng như công nghiệp nối chung.

  Trước tiên, ta đi tìm hiểu thiết bị cảm biến nhiệt độ là gì?

  Cảm biến là một thiết bị dùng để đo, cảm nhận và biến đổi những đại lượng có tính chất vật lý và các đại lượng không mang tính chất điện thành những đại lượng có tính chất điện (điện áp, điện trở) có thể đo và xử lí được, ví dụ như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link có tên tiếng anh là “Temperature Sensor” là thiết bị dùng để đo, cảm nhận lượng nhiệt độ tại vị trí cần đo ở thời điểm đó đang là bao nhiêu, nhiệt đột thấp hay cao. Cảm biến nhiệt độ được dùng trong các lò hơi, lò nung, các khu vực đường ống hơi hay lò đốt…

  Thông thường thiết bị cảm biến nhiệt độ là một cặp nhiệt kế hoặc bộ dò nhiệt độ được làm từ hai kim loại không giống nhau tạo ra điện áp theo sự thay đổi của nhiệt độ. Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đo chính xác hay không là “nhiệt độ môi trường cần đo” và “ nhiệt độ mà cảm biến cảm nhận được”, điều này có nghĩa là nhiệt độ môi trường được dẫn vào đầu đo của cảm biến nhiệt độ càng nhanh thì kết quả cảm biến càng chính xác.

  Phân loại cảm biến nhiệt độ:

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cảm biến nhiệt độ phục vụ cho từng ứng dụng khác nhau của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Trong kho hàng hóa của PGTech, luôn luôn sẵn sàng phục vụ những khách hàng quan tâm tới thiết bị cảm biến nhiệt độ với sự đa dạng về mẫu mã, cấu tạo, ứng dụng…PGTech đã và đang phân phối một số dòng cảm biến nhiệt độ của nhà sản xuất Belimo Thụy Sỹ với độ tin cậy cao, dễ lắp đặt, tích hợp liền mạch với chế độ tự động hóa như:

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link: được dùng để đo nhiệt độ ở các khu vực ngoài trời, trong kho lạnh, nhà kính, kho hàng hóa…

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link: được dùng để đo nhiệt độ ở trên các đường ống và bề mặt cong

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link : dùng để đo nhiệt độ trong môi trường lỏng và khí của hệ thống sưởi ấm, làm mát và điều hòa không khí.

  - Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link : cảm biến dạng nhúng dùng để đo nhiệt độ khí của hệ thống làm mát, hệ điều hòa không khí…

  Những lưu ý khi lựa chọn cảm biến nhiệt độ:

  Khi lựa chọn một loại cảm biến nhiệt độ thì các kỹ sư của PGTech khuyên người sử dụng nên chú ý những lưu ý chính sau:

  - Môi trường nhiệt độ cần đo: Chúng ta cần xác định nhiệt độ cần đo ở môi trường nào, môi trường bình thường, môi trường chống cháy nổ hay môi trường chứa axit bởi với mỗi môi trường cần đo ta cần lựa chọn loại cảm biến có kết cấu và dải đo phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

  - Chiều dài của que đo cảm biến: Xác định chính xác chiều dài que đo cảm biến để đảm bảo khi lắp đặt vừa tới khu vực đo đem lại kết quả chính xác nhất. Nếu chiều dài que đo quá ngắn, không tới được khu vực đó sẽ đem lại sự sai số cao, còn chiều dài que đo quá dài lại khó lắp đặt.

  - Độ chính xác của cảm biến: khi lựa chọn mua cảm biến nhiệt độ, cần quan tâm đến độ chính xác, tránh trường hợp cung cấp kết quả sai số gây ảnh hưởng tới cả một hệ thống.

  - Tính linh hoạt và dễ tháo lắp, thay thế: Hiện nay, hầu như các kỹ thuật viên thường lựa chọn loại cảm biến có thể dễ tháo lắp, thay thế khi có một bộ phận hỏng hóc, tránh lãng phí.

  Bên cạnh các thiết bị cảm biến, PGTech còn phân phối rất nhiều các sản phẩm khác cho hệ công nghiệp HVAC gồm các loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link như Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link , Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và các sản phẩm, dịch vụ khác. Hãy truy cập website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để nhận được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và các dịch vụ mà quý bạn đọc quan tâm.

  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail:[email protected]Phòng KD: [email protected]

  Website:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này