1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Tuyển dụng Cách mà VelaCorp truyền cảm hứng cho các sinh viên ĐH Công Nghệ

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi quangfan12, 21 Tháng năm 2019.

 1. quangfan12

  quangfan12 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Chính là công ty Startup chúng tôi hiểu được giá trị từ đều gia đình bạn trẻ, từ đầy đủ mình sinh viên còn ngồi trên ghế ngôi nhà trường… bởi thế đội ngũ của VelaCorp đã có tại JobFair – Ngày hội tuyển dụng được nhà hàng tại ĐH công nghệ – đại học quốc gia vừa qua vào ngày 06/04, đến đa số cách nghề nghiệp tương lai dành cho các em sinh viên.

  >> Xem chi tiết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  mình đã bỏ lỡ điều gì tại JobFair trong gian hàng của VelaCorp?

  • phần nhiều cuộc chơi lôi cuốn
  • mọi phần quà lôi kéo
  • đa số định hướng công việc và nghề nghiệp tương lai
  & nhất là phần lớn cách công việc rất là đáng chú ý cho từ VelaCorp – một trong công ty lớn Startup biến hóa năng động có diện tích làm việc trẻ !

  đến mang “JobFair” lần này, đội ngũ của Vela thiết yếu là đông đảo chúng ta ở độ tuổi đôi mươi, bởi nên sự biến hóa năng động and nhiệt huyết được miêu tả từ thiết yếu biện pháp hành động and lời nói, bên tôi vẫn thể hiện được sự gần gũi, ý muốn kết nối với những người tiêu dùng thông qua hầu hết cuộc chơi, hầu hết tư vấn công việc và nghề nghiệp thiết thực…Cùng sở hữu làm việc chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, gian hàng của VelaCorp mặc dầu tọa lạc ở một vị thế chẳng phải đẹp tuy nhiên đặc thù and thu hút một lượng mập Cả nhà sinh viên ghé thăm hơn các những doanh nghiệp lớn.

  các cái cốc in logo cute, các cái quạt, hầu như que xiên khó khăn lòng chối từ … VelaCorp trong ngày hội tuyển dụng hiện nay tại ĐH công nghệ đã biến thành điểm đến lý tưởng dành cho những người tiêu dùng. Chắc là biện pháp bên tôi tuyển dụng ứng viên, Vela cân nhắc cần phải có, biết rằng cụm ứng cục ước ao gì and trao đi dòng họ đề nghị.

  >> Thông tin tuyển dụng: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này