1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Cách lập và sử dụng nhật ký thi công xây dựng và nhật ký giám sát của CDT

Thảo luận trong 'Quản lý chất lượng công trình' bắt đầu bởi Diễn đàn Kenhxaydung.vn, 8 Tháng tám 2018.

 1. Diễn đàn Kenhxaydung.vn

  Diễn đàn Kenhxaydung.vn Giám đốc dự án
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1,431
  Đã được thích:
  637
  Điểm thành tích:
  113
  Câu hỏi 147: Theo qui định tại Điều 76 của Luật Xây dựng và Điều 21 của Nghị định 46/CP thì tại công trường có sổ nhật ký thi công xây dựng công trình và sổ nhật ký giám sát của chủ đầu tư. Đề nghị cho biết cách lập và sử dụng các loại nhật ký này?

  Cách lập và sử dụng nhật ký thi công xây dựng và nhật ký giám sát của CDT

  Trả lời: Các khoản 3.4 và 3.5 mục II của Thông tư số 12/BXD đã qui định Nhật ký thi công xây dựng công trình là tài liệu gốc về thi công công trình (hay hạng mục công trình) nhằm trao đổi thông tin nội bộ của nhà thầu thi công xây dựng; trao đổi thông tin giữa chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng, nhà thầu thiết kế xây dựng công trình với nhau.

  Sổ nhật ký thi công xây dựng công trình được đánh số trang, đóng dấu giáp lai của nhà thầu thi công xây dựng. Sổ nhật ký thi công xây dựng này được chia thành hai phần: phần của nhà thầu thi công xây dựng ghi chép và phần của chủ đầu tư, nhà thầu giám sát thi công xây dựng của chủ đầu tư, giám sát tác giả thiết kế ghi. Phần của nhà thầu thi công xây dựng nêu những thông tin của chỉ huy trưởng, cán bộ quản lý về yêu cầu thực hiện cho các đội, tổ khi chưa kịp ban hành các văn bản . Nội dung của hai phần nhật ký này là nội dung trao đổi giữa các bên được qui định tại điểm d khoản 1 Điều 21 của Nghị định 209/CP.

  Những người viết nhật ký là những người có thẩm quyền của nhà thầu thi công xây dựng, chủ đầu tư, nhà thầu giám sát thi công xây dựng của chủ đầu tư và giám sát tác giả thiết kế.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này