1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Các bước sử dụng máy phát điện

Thảo luận trong 'Thang máy, Máy phát diện, Thông gió, Điều hoà' bắt đầu bởi thuyduong96, 1 Tháng tư 2017.

 1. thuyduong96

  thuyduong96 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1 Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link trước đây, hoặc nếu bạn không sử dụng nó trong một thời gian dài, nó rất quan trọng để đọc tất cả các hướng dẫn và thông tin an toàn được cung cấp với các máy phát điện. Trước khi cố gắng bắt đầu sử dụng máy phát điện, chỉ mất vài phút để đọc qua các thông tin được cung cấp bởi các nhà sản xuất để cho bạn hiểu làm thế nào để an toàn vận hành máy.

  2 Thiết lập vị trí đặt các máy phát điện ở một nơi thích hợp. Máy phát điện có thể nóng và ồn ào, và sản xuất khí nguy hiểm. Giữ cho các máy phát điện ngoài trời, ở vị trí khô, ít nhất 3 mét.

  3 Kiểm tra mức nhiên liệu. Đảm bảo rằng các thùng nhiên liệu đầy đủ là trước khi bắt đầu khởi động máy.

  4 Kiểm tra mức dầu của máy phát điện. Máy phát điện cần dầu để bôi trơn các bộ phận chạy. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất của máy phát điện, kiểm tra mức dầu của máy phát điện của bạn trước khi bắt đầu nó lên. Thêm nhiều dầu (bằng cách sử dụng chỉ kiểu được chỉ ra bởi các nhà sản xuất), nếu cần thiết.

  5 Kiểm tra bộ lọc khí máy phát điện. Máy phát điện xách tay cần không khí như một phần của sự cháy trong quá trình đó chạy để sản xuất năng lượng. Bộ lọc lấy bụi bẩn và các mảnh vỡ, đảm bảo rằng không khí máy phát điện sử dụng là tinh khiết. Bạn phải kiểm tra bộ lọc trước khi khởi động máy phát điện. Nếu nó bị bẩn hoặc bị tắc, làm sạch hoặc thay thế theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  [​IMG]

  6 Bật van nhiên liệu. Điều khiển xác định khi nhiên liệu chảy vào động cơ máy phát điện. Máy phát điện cần nhiên liệu để chạy và sản xuất năng lượng, nhưng bạn không nên bật van nhiên liệu trên cho đến khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu các máy phát điện.

  7 Khởi động máy phát điện.. Bạn nên để cho các máy phát điện ấm lên và chạy trong vài phút trước khi chuyển máy cắt điện sang vị trí "ON" (kiểm tra hướng dẫn của máy phát điện để xem chính xác bao lâu nó sẽ ấm lên)

  8 Kết nối thiết bị của bạn. Nhiều máy phát điện cho phép bạn cắm thiết bị điện tử trực tiếp vào các máy phát điện. Bạn cũng có thể sử dụng một dây mở rộng đã được phê duyệt.

  9 Tắt máy phát điện. Khi bạn không còn cần nhà máy phát điện, hoặc khi bạn cần phải tiếp nhiên liệu cho các máy phát điện, bạn nên tắt máy. Tắt máy bằng cách sử dụng các máy phát điện năng lượng chuyển đổi hoặc phím. Cuối cùng, thiết lập các máy phát điện nhiên liệu Van vào vị trí "OFF".

  Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy phát điện, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
   
  #1 thuyduong96, 1 Tháng tư 2017
  Last edited: 1 Tháng tư 2017

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này