1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Bí quyết chọn tên gọi vừa hay vừa ý nghĩa cho con

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 25 Tháng bảy 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi sinh ra mỗi người đều được các bậc sinh thành chọn cho một tên để phân biệt với người khác, tên ấy sẽ đi cùng chúng ta tới hết cuộc đời và trở thành phương tiện giao tiếp với mọi người.

  Có rất nhiều điều nên được quan tâm khi chọn cái tên cho trẻ như giúp con có số mệnh tốt nhất, số vận thích hợp với giới tính hay đặt cái tên có tam tài đẹp, họ, tên lót và tên gọi phối phải tương khắc tương sinh về ngũ hành, ngũ hành của con nên hợp với ngũ hành của tên gọi, tên gọi có âm điệu dễ nghe mang ý nghĩa may mắn, số vận bát quái đẹp… Cùng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nghiên cứu về hàm ý của cái tên Anh và Linh để chọn dặt cái tên phù hợp cho con mình nhé.

  Theo nghĩa Hán Việt, Linh có nghĩa là cái chuông nhỏ đáng yêu, hay Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhằm chỉ người giỏi giang, hoạt bát. Tên gọi này được các bậc cha mẹ đặt cho con với mong muốn con có dung mạo xinh đẹp, thông minh, hoạt bát và luôn gặp may mắn, được người khác chia sẻ trong mọi việc.

  Ái Linh mang ý nghĩa về người con gái có bản chất thương người, nhân hậu, chan hòa và nhanh nhẹn. Chọn tên gọi này cho con bố mẹ còn ước muốn con có ngoại hình xinh đẹp và thông minh lanh lợi.

  Bảo Linh: cha mẹ đặt cái tên Bảo Linh cho con cái thể hiện hàm ý con là của gia bảo, thông minh, lanh lợi, đáng yêu của cả nhà.

  Còn tên Gia Linh thì có ý nghĩa về cô gái nhanh nhẹn, lanh lợi, nổi trội tiêu biểu của gia đình. Ngoài ra, bố mẹ còn ước muốn con càng ngày càng tài giỏi, trí tuệ hơn người, hạnh phúc.

  Tên Anh là một tên gọi đẹp và ý nghĩa, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link trong Hán Việt chính là người nhanh nhẹn, nổi bật, thông minh, giỏi giang ở mọi phương diện, tên có ý nghĩa thể hiện ước muốn tốt đẹp của cha mẹ hi vọng con yêu giỏi giang, thông minh khi được chọn đặt vào tên gọi này.

  Cẩm Anh là cái tên bố mẹ hay đặt cho con yêu của mình với hi vọng con có một vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ và thông minh, nhanh nhẹn.

  Tên Chí Anh thường dùng cho con trai biểu tượng sự quyết tâm theo đuổi một ước mơ hay mong muốn nào đấy và tỏa sáng, chỉ người thông minh, giỏi giang, sau này tạo nên nghiệp lớn.

  Còn tên Khải Anh được các bậc cha mẹ đặt cho con với mong muốn sự nổi trội, tài giỏi, xuất chúng ở mọi phương diện, hi cọng con là cậu bé giỏi giang, năng động, hoạt bát, hạnh phúc, con là niềm tự hào cho cả gia đình.

  Như vậy vấn đề chọn tên cho con cái phụ thuộc vào hoài bão của bố mẹ. Hy vọng bài viết mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho việc đặt tên cho con của bố mẹ dễ dàng hơn.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này