1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Bản vẽ tòa nhà Bitexco (Full)

Thảo luận trong 'Bản vẽ xây dựng' bắt đầu bởi xuanhoacdb, 18 Tháng năm 2017.

 1. xuanhoacdb

  xuanhoacdb Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  Nghề nghiệp:
  Kỹ sư cầu đường
  Tòa nhà Bitexco Financial, Bitexco Financial Tower hay Tháp Tài chính Bitexco là một tòa Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkđược Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tại trung tâm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link do Bitexco làm chủ đầu tư. Tòa nhà được xây trên diện tích gần 6.100 m². Tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 400 triệu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, do một tập đoàn đầu tư của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, đơn vị chủ đầu tư các dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem linkVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 31/10/2010, và là công trình cao nhất Việt Nam, cho đến khi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hoàn thành vào năm 2011.
  [​IMG]
  Theo thiết kế, chiều cao từ mặt đất đến đỉnh là 269 m, cao thứ nhất tính đến thời điểm hoàn thành, và cao thứ hai trong các cao ốc ở Việt Nam hiện nay, xếp sau tòa Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tại thời điểm khánh thành, Bitexco Financial Tower cao thứ 110 thế giới.

  Tòa nhà Bitexco Financial Tower được thiết kế bằng bê tông cốt thép và kính. Trên sân thượng tòa nhà có sân đáp Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Ý tưởng thiết kế Bitexco Financial Tower được lấy cảm hứng từ hình ảnh duyên dáng, thanh thoát của búp Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, biểu tượng của Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Tòa nhà được xem là biểu tượng cho sự năng động của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Phần lớn diện tích của tòa nhà sẽ được các doanh nghiệp tài chính hàng đầu trong nước và Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đặt làm địa điểm giao dịch. Phần trên cùng của tòa nhà sẽ được trang trí, thắp sáng đèn về đêm tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy như ngọn hải đăng của thành phố.

  Tòa nhà thương mại cao 68 tầng, cung cấp 37,000 m2 cho khu vực văn phòng, và hơn 8,000 m2 cho khu vực thương mại từ tầng 1 đến tầng 6. Hơn 600 m2 được thiết kế dành cho khu nhà hàng ẩm thực trên tầng 50, một nhà hàng cao cấp trên tầng 51 và một khu vực rộng hơn 300 m2 trên tầng 52 dành cho doanh nhân. Thêm vào đó, một đài quan sát dành cho công chúng trên tầng 49 cho phép khách tham quan ngắm nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn. Tòa tháp cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam cho xây dựng sân đỗ trực thăng trên tầng 52.

  Download:
  Dung lượng: 2.17G
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Sau khi click các bạn chờ 5s rồi click bỏ qua quảng cáo để lấy link download nhé. Xin lỗi vì sự bất tiện do tớ dùng hình thức rút gọn đường dẫn link.
  Nếu làm không được các bạn xem hướng dẫn tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook
 3. boycemin

  boycemin New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  link ảo! hãm
   

Chia sẻ trang này