1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Bạn đã biết ý nghĩa về số 1 là gì không?

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 1 Tháng tám 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay, việc nghiên cứu bói số đã và đang là một vấn đề rất được chú trọng. Việc xem bói số để lựa chọn được con số phù hợp với số vận của mỗi người với mong muốn con số ấy sẽ mang đến những tốt lành và thuận lợi trong mọi việc.

  Ý nghĩa của việc coi bói số

  Như quý vị đã biết mỗi một con số đều có trong mình các ý nghĩa khác biệt. Và những con số ấy không phải tự nhiên mà được dùng, đấy là sự lựa chọn của cá nhân con người. Bởi vậy Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ngày càng phổ biến hơn. Mục đích của việc này đó là tìm ra con số hàm chứa ý nghĩa, thích hợp với số mệnh để lôi cuốn sự tốt lành và suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc mỗi ngày. Hãy cùng xem ý nghĩa của một vài con số nhé!

  Ý nghĩa về con số 1

  Nhắc tới Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, phần lớn các ý kiến đều cho rằng đấy chính là một chữ số tốt lành, thể hiện cho sự độc nhất vô nhị. Khi bạn đứng vững trên đôi bàn chân của mình và có tính độc đáo thì các bạn có thể dễ chịu và phát triển bản thân. Nếu quý vị không chịu ảnh hưởng bởi những người thân và có ước mơ được chứng tỏ năng lực của bản thân mình thì sẽ có nhiều cuộc tranh giành của những người có vận số là số 1. Người có số mệnh con số này luôn luôn hướng tới sự tự do và sau khi đạt được thì những người này sẽ thực hiện tham vọng là ông chủ, người lãnh đạo. Rất nhiều nhà lãnh đạo mang mệnh số 1 và họ là người luôn đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo mạnh mẽ. Như vậy bạn đã hiểu được sức mạnh to lớn của số 1 rồi phải không ạ? Nó biểu hiện ở cá tính bên trong lẫn bên ngoài của con người và những người này thường được tận hưởng một cuộc sống trường thọ cùng sức khỏe dẻo dai.

  Tuy nhiên con số 1 số thách thức đối với người mang mệnh số 1. Người sở hữu con số này sẽ luôn chiến đấu trong mọi thứ nhằm đạt được những điều mình muốn, những người này hướng đến sự tự do thoải mái. Họ cũng phụ thuộc vào người khác và luôn trong tình trạng là giành lại sự tự do, thoải mái của mình.

  Trên đây là những thông tin tổng quan về hàm ý của con số 1, vậy còn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thì sao? Mỗi chữ số sẽ hàm chứa các ý nghĩa khác biệt, không con số nào giống con số nào. Chẳng hạn như số 2 tượng trưng cho cặp đôi, sự sum vầy, êm ấm và hạnh phúc. Còn số 3 là đại diện của sự chắc chắn như kiềng 3 chân vậy đó,….
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này