1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Bạn có biết con số 8 mang ý nghĩa gì ?

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 29 Tháng bảy 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những con số mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với mỗi người, tuy nhiên mỗi chữ số lại hàm chứa những hàm ý riêng biệt của con số đó. Trong hôn nhân, hay trong số chứng minh nhân dân, số xe, ngày sinh, số sim điện thoại … mỗi chữ số nó lại mang những hàm ý riêng theo từng trường hợp. Cùng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tham khảo về những hàm ý số 8 qua bài viết sau nhé.

  Số 8 là con số ẩn chứa nhiều ý nghĩa, nó biểu tượng cho tài năng, trí tuệ cùng sự nổi trội, là chữ số của bát quái được dùng để chỉ biểu tượng cho sự bình an, may mắn. Ngoài ra, con số này có ý nghĩa là tượng trưng cho tám phương hướng, bát âm, bát tiên, bát bửu.

  Người có mệnh số này là những người tính khí tự lập, cầu tiến, thực tế và mạnh mẽ khi cần thiết. Họ là người có tài năng quản lý kinh doanh tốt và thích nghi khá nhanh với điều kiện sống mới. Phẩm chất chính của những người này là sự nỗ lực thực tế, có khả năng định hướng, luôn theo đuổi quyền lực và mục tiêu vật chất trong cuộc sống. Đó là những người biết nhìn xa trông rộng, họ quan tâm tới những vấn đề xung quanh họ và đôi khi trở thành trắc trở cho chính họ. Họ có tài năng kiếm ra nhiều tiền thế nhưng lại bỏ bê và vô trách nhiệm đối với gia đình, tốt nhất những người này cần phải sắp xếp lại lịch làm việc khoa học và dành thời gian cho người thân và gia đình. Người có số vận là số 8 tốt lành sẽ là những người mạnh mẽ, tự tin và đương nhiên những người này đều đến được sự thành công, vượng quý và phát đạt trong cuộc sống.

  Bên cạnh đó, Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link còn có nghĩa là phát, theo cách phát âm. Chuyện này ẩn chứa ý nghĩa gì theo phong thủy? Trong phong thủy thì số 8 được dùng để chỉ ngăn chặn sự ảnh hưởng xấu tới ngôi nhà hay cuộc sống của người có mệnh này, cần trang trí và sắp đặt đồ vật trong gia đình theo chữ số 8.

  Còn nếu bạn mơ tới chữ số này, điều này có nghĩa là mang lại tốt đẹp cho các bạn nên đừng lo lắng, con số này biểu tượng cho sự thành công, tài lực sự giàu có. Mơ thấy số 8 sẽ đem tới may mắn và hạnh phúc cho các bạn về tiền bạc và con đường công danh, tuy nhiên cần thẩn trọng hơn trong vấn đề sức khỏe nhé.

  Điều cốt yếu nhất đối với tất cả những người số 8 là biết kiềm chế và không theo đuổi các điều đang mờ ám, an toàn hơn hết là những người này nên thực hiện theo việc tao nhã, thích thú khác trong cuộc sống. Việc đó có thể là một thách thức để tìm sự cân bằng giữa ước mơ và mối quan hệ. Thế nhưng, nếu biết định hướng cẩn thận thì người dùng chữ số này có thể sống cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. Mong rằng bài viết đã cung cấp thêm nhiều sự hiểu biết hữu ích cho quý vị về ý nghĩa của con số này, cùng nghiên cứu thêm về Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cùng Xem Bói Số các bạn nhé.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này