1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Bài viết về chuyến đi du lịch bằng tiếng anh thú vị nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm học tiếng anh' bắt đầu bởi nguyễn hải phong, 10 Tháng mười 2017.

 1. nguyễn hải phong

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bài viết về chuyến đi du lịch bằng tiếng anh thú vị nhất

  Viết một Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link dường như khá quen thuộc với các bạn học tiếng anh. Trong bài viết này, Aroma xin chia sẻ một bài viết rất hay về một đề tài quen thuộc nhưng rất thú vị và giàu ý tưởng, đó chính là bài viết về chuyến đi du lịch bằng tiếng anh.

  >>> Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Bài viết có tựa đề “ My Trip to New York city ” là những cảm nhận riêng biệt về vẻ đẹp, con người và cảnh quan của thành phố New York, thông qua đó tác giả muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi đi du lịch tại thành phố New York : “ I visited the fascinating city of New York during the summer and it was awsome. I enjoyed it so much that I decide to write a little bit about my experiences there”.

  MY TRIP TO NEW YORK CITY

  The summer before my junior year in high school, my family and I took a trip to a completely new world. Being from a small town, I had never really been exposed to the elements of a large city such as New York City. My trip there was like discovering an entirely new way of life that I had only heard stories of previously.

  For about the tenth time the morning of the flight, I checked my room to make sure I didn’t leave anything essential behind. My stomach was doing flips as we arrived at the airport and made our way to the gate. It didn’t get much better than this: I watched through the window as the runway zoomed by and the buildings and houses became smaller and smaller as the plane gained altitude. An exhilarating feeling overcame me as I realized that I would soon be in one of the most amazing cities of the United States.

  CHUYẾN ĐI CỦA TÔI TỚI THÀNH PHỐ NEW YORK

  Mùa hè trước khi bắt đầu vào trung học cơ sở, gia đình tôi đã có một chuyến đi trọn vẹn tới một thế giới mới. Đang ở trong một thị trấn nhỏ, tôi chưa từng được tiếp xúc thực sự với môi trường của một thành phố lớn như New York. Chuyến đi của tôi ở đó giống như đang khám phá một cách sống hoàn toàn mới mà tôi đã nghe điều đó trong các câu chuyện trước đây.

  Trong khoảng lần thứ 10 của chuyến bay vào buổi sáng, tôi đã kiểm tra căn phòng mình để đảm bảo rằng tôi không để lại bất cứ thứ gì cần thiết. Tôi ăn nhẹ khi chúng tôi đến sân bay và đang tìm cách để lên cổng máy bay.Không có gì tuyệt vời hơn thế nữa: tôi đã ngó nghiêng qua cửa sổ khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh từ đường băng và những tòa cao ốc, những ngôi nhà trở nên nhỏ bé và càng nhỏ hơn khi máy bay đạt tốc độ cao. Một cảm giác tuyệt vời đến với tôi khi tôi nhận ra rằng mình sẽ được đặt chân đến một trong những thành phố tuyệt vời nhất của nước Mỹ.

  Tham khảo thêm bài viết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này