1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Autocad tổng hợp

Thảo luận trong 'Autocad' bắt đầu bởi Diễn đàn Kenhxaydung.vn, 15 Tháng mười 2015.

 1. Diễn đàn Kenhxaydung.vn

  Diễn đàn Kenhxaydung.vn Giám đốc dự án
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2013
  Bài viết:
  1,391
  Đã được thích:
  628
  Điểm thành tích:
  113
  CAD là chữ viết tắt của Computer – Aided Design hoặc Computer – Aided Drafting. Do đó phần mềm Cad có nghĩa là phần mềm trợ giúp vẽ và thiết kế bằng máy tính. Phần mềm Cad đầu tiên là Sketchpad xuất hiện vào năm 1962 được viết bởi Ivan Sutherland thuộc trường kĩ thuật Autocad Kenhxaydungvn
  Massachsetts.
  Sử dụng phần mềm Cad ta có thể vẽ thiết kế các bản vẽ hai chiều (2D – chức năng Drafting), thiết kế mô hình 3 chiều (3D-chức năng Modeling), tính toán kết cấu bằng phương pháp phần tử hữu hạn (FEA- chức năng Analysis)

  Các phần mềm Cad có 3 đặc điểm nổi bật sau:
  - Chính xác.
  - Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép (thực hiện bản vẽ nhanh).
  - Dẽ dàng trao đổi dữ liệu với các phần mềm khác.
  AutoCad là phần mềm của hãng AutoDesk dùng để thực hiện các bản vẽ kí thuật trong các ngành: Xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc, Điện, Bản đồ, … Bản vẽ nào thực hiện được bằng tay thì có thể vẽ bằng phần mềm AutoCad.
  AutoCad là một trong các phần mềm thiết kế sử dụng cho máy tính cá nhân (PC). Hãng AutoDesk, nhà sản xuất AutoCad là một trong năm hãng sản xuất hàng đầu của thế giới.
  Là sinh viên, học phần mềm AutoCad giúp bạn trao đổi các kĩ năng làm việc công nghiệp.
  Ngoài ra ngày càng nhiều người sử dụng phần mềm AutoCad hơn các phần mềm thiết kế khác.
  Nếu bạn học AutoCad là phần mềm thiết kế đầu tiên thì nó là cơ sở cho bạn tiếp thu các phần mềm CAD vì phương pháp vẽ và các lệnh trong AutoCad được sử dụng trong các phần mềm
  này.

  Phần mềm Autocad 2015

  Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD 2015 là một trong các công cụ thiết kế 2D và 3D hàng đầu.
  Tối đa hóa năng suất bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ, kết nối và tinh giản quy trình công việc thiết kế của bạn với tài liệu hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng ý tưởng thiết kế của mình với tính năng mới mạnh mẽ của AutoCAD 2015, chẳng hạn như chia sẻ thiết kế của bạn với nhiều người; làm việc hiệu quả với các cải tiến tài liệu hướng dẫn mới.

  Link down AutoCad 2015 bản 32bit

  Link Fshare.vn => Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Link down AutoCad 2015 bản64bit

  Link Fshare.vn => Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  pass: sinhvienit.net
  Thuốc cho em nó
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Phần mềm Autocad 2016
  AutoCAD-2016-738x463
  Công ty Autodesk vừa công bố sự sẵn có của AutoCAD 2016, phiên bản mới nhất của một trong những ứng dựng thiết kế trên máy tính (CAD) hàng đầu thế giới.

  Phiên bản phát hành năm 2016 bao gồm điểm nhấn về các tính năng mới giúp tăng tốc độ quá trình thiết kế 2D và 3D, quá trình lưu trữ và hợp tác trong khi những trải nghiệm hiện thị của tất cả mọi ý tưởng trở nên phong phú hơn. Ngoài ra, người dùng có thể tự tin chia sẻ công việc của mình với những người khác thông qua công nghệ TrustedDWG ™, công nghệ lưu trữ và trao đổi dữ liệu thiết kế nguyên bản và chính xác nhất.

  “AutoCAD 2016 giúp triển khai công việc thiết kế chi tiết và lưu trữ dữ liệu với tốc độ nhanh hơn, trong khi những cải tiến về đồ họa tuyệt đẹp mang đến sự rõ ràng và sâu sắc cho tất cả các khía cạnh của một thiết kế”, bà Amy Bunszel, phó chủ tịch dòng sản phẩm AutoCAD tại Autodesk cho biết. “Khách hàng của chúng tôi cũng sẽ đánh giá cao khả năng làm tăng năng suất chẳng hạn như tăng cường sản phẩm đầu ra ở dạng PDF và phối hợp chặt chẽ hơn với quy trình Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM).”

  “Những cải tiến đã đưa sản phẩm này đến cấp độ cao hơn“, ông Santi Maggio Savasta phó Giáo sư Tiến sĩ ngành Kiến trúc, kiến trúc sư trưởng tại công ty Santi Maggio Savasta Architect cho biết. “Những cải tiến trong tính năng định kích thước và chỉnh sửa bản vẽ cho phép bạn để có hiệu quả hơn và nhanh chóng, giúp công việc thiết kế hiệu quả và nhanh chóng hơn khi đưa ra trực quan thời gian thực ngay lập tức cho những công việc đang thực hiện“.

  Link down AutoCad 2016 bản64bit
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Lê Thanh Giảng thích bài này.

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này