1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ 5 Điều Nên Làm Khi Sửa Nhà Nâng Tầng

Thảo luận trong 'Kiến trúc đẹp' bắt đầu bởi lienng26, 5 Tháng ba 2018.

 1. lienng26

  lienng26 New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  5 Điều Nên Làm Khi Sửa Nhà Nâng Tầng


  1. Hãy lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp thẩm định kỹ càng kết cấu ngôi nhà

  Việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp có chức năng thẩm định kết cấu cũ của ngôi nhà nhằm đảm bảo nền móng, cột trụ cũ đủ khả năng chịu lực khi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Lúc này, các kiến trúc sư sẽ sử dụng bản kết cấu cũ để tính toán liệu nền móng đủ điều kiện cho phương án mới hay không trước khi thực hiện.

  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  2. Đừng tiết kiệm chi phí để gia cố hệ thống nền móng cũ

  Hai việc quan trọng nhất khi cải tạo nhà nâng tầng là gia cố cột và gia cố móng của nền nhà cũ. Tùy theo dự tính của bạn muốn sửa nhà như thế nào, nâng bao nhiêu tầng để có được phương pháp gia cố hợp lý nhất. Các cột trụ và móng nhà không được phá bỏ hoặc di dời nhất định phải được gia cố kỹ càng. Bạn không nên tiết kiệm chi phí vào khoản này vì nó quyết định đến sự ổn định, an toàn và tuổi thọ của ngôi nhà.

  3. Thực hiện bản vẽ sửa nhà nâng tầng từ hiện trạng cũ

  Nên để kiến trúc sư thiết kế một bản vẽ mới sao cho không phá vỡ kết cấu của ngôi nhà cũ. Việc làm này sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn, thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi đáng kể khi cải tạo nâng tầng.

  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  4. Xin phép sửa chữa cải tạo trước khi thực hiện

  Để đảm bảo cho việc sửa nhà nâng tầng được diễn ra thuận lợi, bạn nên chuẩn bị trước các thủ tục, giấy tờ cấp phép cải tạo, xây dựng vì có sự thay đổi diện tích sử dụng.

  5. Giảm thiếu trọng lượng riêng của công trình

  Đây không còn là lần đầu tiên xây dựng và lại thực hiện trên nền tảng các trụ cột đã tồn tại từ trước vì thế sử dụng những loại vật liệu nhẹ sẽ hợp lý hơn. Giảm áp lực lên nền móng cũ là tính toán phù hợp để kéo dài tuổi thọ ngôi nhà của bạn.

  Thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của mình là việc làm không hề dễ dàng, cần đến những tính toán kỹ càng. Những lưu ý kể trên sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình cải tạo, sửa sang và nâng cấp cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Tham khảo để có sự thay đổi tuyệt vời cho không gian sống của gia đình.

  Xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Nguồn:Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này