1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ 4 tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác nhất

Thảo luận trong 'Tiêu chuẩn Vật liệu' bắt đầu bởi Maianh097, 11 Tháng bảy 2019.

 1. Maianh097

  Maianh097 New Member

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link khi đảm bảo đúng chất lượng sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm tốt với các tính năng vượt trội. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ là một sai lầm lớn dẫn đến tình trạng hư hỏng nhanh. Dưới đây là 4 tiêu chuẩn chất lượng vách ngăn vệ sinh chính xác nhất vách ngăn vệ sinh TOKY nhắc bạn nên bỏ túi.
  [​IMG]
  Tiêu chuẩn độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh
  Độ dày là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn hay không. Cần chú ý đến độ dày của tấm. Mỗi tấm vách ngăn vệ sinh sẽ có một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng riêng. Với tấm compact, chiều dày tiêu chuẩn sẽ nằm trong khoảng 11,6 – 12 mm. Bởi điều kiện thòi tiếu tại Việt Nam rất khắc nghiệt, không ổn định nên nhà sản xuất phải sản xuất tấm có sai số.
  Các tấm vách ngăn chịu nước hoàn toàn chất lượng cực tốt, khi tiếp xúc lâu với nước độ nở không đáng kể trong khoảng 1 - 2 mm. Các vách ngăn khác chất lượng càng kém thì độ giãn nở càng cao. Thậm chí còn gây hiện tượng phồng rộp. (Xem hình ảnh phía dưới).

  [​IMG]

  Tiêu chuẩn kích thước tấm vách ngăn vệ sinh
  Kích thước tiêu chuẩn tấm vách ngăn được xây dựng dựa trên kích thước của một nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn. Chúng được toàn ngành công nhận và trở thành kích thước tiêu chuẩn trong các nhà máy sản xuất vách ngăn hiện nay trên toàn thế giới. Các loại kích thước chuẩn của tấm vách ngăn chịu nước hoàn toàn compact hpl:
  - 1220 x 1830 x 12 mm
  - 1530 x 1830 x 12 mm
  - 1830 x 2135 x 12 mm
  - 1220 x 2240 x 12 mm
  Tuy nhiên, chỉ có hai kích thước và phổ biến hơn cả trên thị trường Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hiện nay do vấn đề vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí lại có tính thẫm mỹ cao, so với tấm có kích thước còn lại. Và nhu cầu của hai kích thước này cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường.
  >>> Tham khảo tại vachnganvesinh.net/vach-ngan-ve-sinh-compact.html

  Tiêu chuẩn độ bền và chất lượng vách ngăn vệ sinh
  Độ bền là một điểm vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo công trình đó có thời gian sử dụng bao lâu. Sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng sẽ được nhà sản xuất cung cấp chứng chỉ CO, CQ. Các chứng chỉ công nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứtừ nhà sản xuất dành cho đại lý của mình. Dựa vào đó, chúng ta sẽ biết được đâu là sản phẩm chính hãng, sản phẩm được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn quy định của bộ y tế.
  Các sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng sẽ không được cấp các chứng chỉ này. Đây là điểm chủ chốt, các bạn đặc biệt phải lưu ý khi yêu cầu đơn vị cung cấp hay thi công vách vệ sinh xuất trình.

  [​IMG]
  Tiêu chuẩn trọng lượng tấm vách ngăn vệ sinh
  Tiêu chí thứ hai là dựa vào trọng lượng tiêu chuẩn của nhà sản xuất vách vệ sinh chính hãng. Xét trên tấm compact chuẩn 12mm, trọng lượng của tấm dựa theo kích thước tiêu chuẩn như sau:
  - 1220 x 1830 x 12 mm trọng lượng là 40,5 kg/tấm.
  - 1530 x 1830 x 12 mm trọng lượng là 50,5 kg/tấm.
  NGuồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này