1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ 3 điểm cần lưu ý khi thiết kế trình bày catalogue

Thảo luận trong 'Kỹ năng mềm, kiến thức hữu ích' bắt đầu bởi nhomin95, 22 Tháng một 2018.

 1. nhomin95

  nhomin95 New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi dù là các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Đó là một sản phẩm quảng cáo dưới dạng sách,Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử.

  [​IMG]

  Chính vì thế, in catalogue chuyên nghiệp thường được đầu tư thiết kế một cách kỹ lưỡng để mang hiệu quả thuyết phục cao nhất. Thiết kế hình ảnh minh hoạ bất cứ chỗ nào có thể, bởi con người có thể ghi nhớ hình ảnh trong tâm trí lâu hơn so với từ ngữ. Kiểu văn bản lấy lề trái thường dễ đọc và đỡ gây cảm giác nhàm chán hơn là kiểu trình bày dàn đều.

  Lưu ý thiết kế trình bày catalogue
  Nếu tất cả các dòng catalog có cùng độ dài, thì sẽ rất đơn điệu và khiến người đọc cảm thấy mỏi mắt. Thiết kế trình bày catalog cần chú ý tạo khoảng trắng và sử dụng các đoạn văn ngắn. Nội dung của nó phải có tác dụng thôi thúc khách hàng tiếp nhận quyết định đi đến hành động cụ thể như gọi điện thoại, yêu cầu được dùng thử hàng mẫu, gửi thư phản hồi hoặc bất kỳ các hình thức nào đó sao cho khách hàng và công ty có sự liên lạc trao đổi với nhau.

  • Catalogue in Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ – qua đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng mua hàng thông qua sự so sánh chủng loại của chính doanh nghiệp đó, hoặc với doanh nghiệp khác sản xuất cùng mặt hàng.!
  Hãy chú ý đến nội dung của cuốn Catalogue
  Nội dung của việc in catalogue giá rẻ được xem là “Linh Hồn” của một Catalogue thông qua nội dung khách hàng sẽ thấy được sản phẩm của doanh nghiệp, để khách hàng thất được quy mô quy trình sản phẩmBên cạnh thông tin số liệu, hình ảnh là những yếu tố cần có trong in ấn catalog thì việc nội dung và thông điệp của cuốn Catalogue chính là chìa khóa quyết định sự thành công. Với kinh nghiệm phong phú về viết, biên tập, thiết kế Catalogue công ty và các ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, FreshBrand sẽ giúp bạn sáng tạo nội dung hấp dẫn và hiệu quả cho cuốn Catalogue.


  Hãy đánh giá khách quan cuốn catalogue
  Ngoài ra hãy nhờ một vài khách hàng quen biết đánh giá phần nội dung biên soạn catalog. Hình ảnh của cuốn in catalog giá rẻ công ty phải thể hiện tính chuyên nghiệp cao về nội dung lẫn cách trình bày. Tuy nhiên đối với khách hàng, điều này thường không quan trọng lắm. Đừng thiết kế catalog thành một tài liệu khô khăn,mà hãy viết sao cho thật tự nhiên như thể bạn đang nói chuyện với mọi người.Xem thêm :Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này