1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Xây dựng và giao thông

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi Bùi Đức Thành, 10 Tháng mười một 2019.

 1. Bùi Đức Thành

  Bùi Đức Thành New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  1. Cái xe chạy bật đèn bình thường, thấy ổ gà vẫn lao vào phăm phăm thậm chí thấy vực thẳm hắn vẫn cứ lao vào thì ắt đó là thằng Đi Khoan Thuê hoặc là thằng Thi công.

  2. Cái xe bật hết tất cả các đèn thậm chí còn bật cả những đèn xi nhan 2 bên vừa chạy vừa rồ ga to lại vừa phanh (thắng) liên tục thì đó là thằng Thiết kế.

  3. Cái xe bật đèn vừa đủ sáng và luôn bám đít xe khác ngay cả khi xe đi trước đi chậm cũng không vượt thậm chí xe đi trước dùng lại ven đường thì hắn cũng dừng theo và đứng ngay sau đít xe đó thì ắt là thằng TV GS

  4. Cái xe tắt hết các đèn (để tiết kiệm kinh phí) ngay cả ở những nơi tối om không có đèn công cộng mà vẫn cứ chạy ào ào thì ắt đó là thằng làm ở Chủ đầu tư hoặc Ban QL Công trình.

  5. Cái xe bật đèn bình thường, thậm chí hơi khiêm tốn trong khi lái nhưng cứ rẽ trái thì lại bật xi nhan phải còn rẽ phải thì lại bật xi nhan trái ấy là thằng làm ở bộ phận Nghiệm thu và Thanh toán của Chủ đầu tư.

  6. (từ TNLINH ở bài số 7) Cái xe không bật đèn, không xi nhan, không bóp còi, cứ lùi lũi đi ngay cả trời mưa, đường trơn, hố tử thần,.. cũng chấp, thậm chí ngay khi bị những thằng xe như 1, 2, 3, 4, 5 có húc đít, tạt đầu cũng không thèm phản kháng mà tiếp tục lùi lũi đi thì ắt là xe Công nhân quê ta
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này