1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Những lưu ý khi sử dụng nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi sanitora393, 17 Tháng bảy 2019.

 1. sanitora393

  sanitora393 New Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng bảy 2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hầu hết nước giếng là an toàn để uống, nhưng có thể có những rủi ro sức khỏe liên quan đến nước giếng nếu được sử dụng để uống. Nước giếng có thể chứa vi sinh vật và hóa chất có thể khiến bạn bị bệnh. xem thêm: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cho các hộ gia đình nông thôn.

  "Không giống như các hệ thống nước uống công cộng phục vụ nhiều người, các cơ quan y tế công cộng không kiểm tra chất lượng nước giếng khoan". Điều đó có nghĩa là chất lượng nước uống tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên. tham khảo cơ hộ mua Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cho gia đình bạn.

  [​IMG]


  Ý nghĩa
  Nước giếng bị ô nhiễm có thể gây buồn nôn, tiêu chảy và nôn mửa và có khả năng dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như ung thư, rối loạn thận và tổn thương não. Theo EPA, các chất gây ô nhiễm được gọi là nitrat đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ sơ sinh vì chúng có thể làm gián đoạn lưu lượng oxy trong máu của trẻ sơ sinh. Kiểm tra thường xuyên các chất gây ô nhiễm cùng với các biện pháp phòng ngừa khác sẽ giúp đảm bảo rằng nước giếng an toàn để uống.

  Kiểm tra hàng năm
  Nước giếng nên được kiểm tra hàng năm để tìm vi khuẩn và nitrat. Nước giếng có nguy cơ cao nhất đối với vi khuẩn dẫn đến tiêu chảy và nôn mửa. Các giếng gần hệ thống tự hoại và chăn nuôi dễ bị nhiễm nitrat vì chúng có nguồn gốc từ chất thải của người và động vật. Đối với các giếng được sử dụng quanh năm, thời gian tốt nhất để kiểm tra là vào cuối mùa hè.

  Kiểm tra khác
  Gia đình bạn nên kiểm tra ba đến năm năm một lần cho chì, asen, radon, uranium và một số kim loại nặng khác.

  Vị trí của giếng
  Theo khuyến nghị rằng các giếng phải cách bể tự hoại và bãi chăn nuôi 50 feet, cách bể chứa dầu mỏ 100 feet và kho chứa phân lỏng kín và 250 feet từ đống phân. Giếng của bạn cũng nên được đặt để nước mưa chảy ra khỏi nó. Nước mưa có thể lấy vi khuẩn và hóa chất gây hại trên bề mặt đất. Nếu nó bơi gần giếng của bạn, nó có thể thấm vào.


  Nguồn bài viết xem tại: tư vấn sản phẩm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhất hiện nay.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này