1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Những điều cần vượt qua khi đầu tư căn hộ tại TP.HCM

Thảo luận trong 'MICROSOFT EXCEL' bắt đầu bởi naviclin254, 28 Tháng mười 2019.

 1. naviclin254

  naviclin254 New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với tỷ lệ khách hàng mua ở và đầu tư chiếm trên 50%, trong đó có một phần hai lượng khách hàng cần bán ra hoặc khai thác cho thuê, thị trường căn hộ cho thuê tại Sài Gòn sẽ có những diễn biến khá phức tạp. Tỉ lệ nguồn cung tăng quá nhanh sẽ tạo đà thuận lợi cho người tiêu dùng dễ thở hơn về giá, song khách hàng mua để đầu tư cho thuê nhiều khả năng sẽ phải giảm biên lợi nhuận so với trước đây. Cập nhật mới nhất tại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link về thông tin mua bán hay cho thuê đất.

  Liên tục xác lập kỷ lục về giá bán căn hộ

  Được biết, khu Đông Sài Gòn hiện có nhiều dự án Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link liên tục xác lập kỷ lục về giá bán. Các căn hộ quận 2 có mức giá bán bình quân dao động trong ngưỡng 55 – 70 triệu đồng mỗi m2, thậm chí vùng giá đỉnh còn xuất hiện mốc 90 triệu đồng mỗi m2. Căn hộ tại quận 9 mở bán gần đây nhất có giá trung bình từ 30 triệu đồng mỗi m2 trở lên. Việc xác lập mặt bằng giá của Khu Đông vì có nhiều yếu tố liên quan về hạ tầng và lượng nhà đầu tư lớn đổ về khu vực này.

  [​IMG]

  Riêng khu Nam, mặt bằng giá mới của căn hộ tọa lạc tại quận 7 được xác lập 33 triệu đồng mỗi m2 kể từ 2018. Dự kiến 2019 các dự án căn hộ mới, ở thị phần trung bình khá đến trung cấp có thể leo lên mức giá 37 triệu đồng mỗi m2. Chỉ còn lại khu Tây là địa bàn có giá căn hộ còn thấp hơn các trục đô thị phía Đông và Nam TP HCM nhưng giá bình quân chung cư rẻ nhất tại địa bàn này cũng đã vươn lên vùng 22-26 triệu đồng mỗi m2.

  >>> Xem tiếp: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Số lượng nhà ở bàn giao tăng đột biến

  Theo ghi nhận, vài năm gần đây, số lượng nhà ở bàn giao liên tục tăng mạnh qua từng năm và đang trở thành thách thức lớn đối với thị trường đầu tư nhà cho thuê, dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường. Năm 2018, TP.HCM có 35.000 căn hộ được bàn giao, phân khúc căn hộ hạng A và B (cao cấp và trung cấp) chiếm tỷ trọng 60% (được xem là rất lớn). Dự kiến, trong năm 2019 có khoảng hơn 35.000 căn hộ sẽ được bàn giao.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Những rủi ro về pháp lý

  Thời gian gần đây, TP.HCM có những biến động lớn về mặt pháp lý: tăng cường rà soát, thanh kiểm tra tình trạng pháp lý tại hàng loạt các dự án trên địa bàn thành phố. Đáng chú ý nhất chính là việc thành phố hạn chế cấp phép dự án mới trong giai đoạn 2018-2020, thậm chí những dự án trì trệ quá lâu có nguy cơ bị thu hồi. Xuất hiện nhiều dự án bị thanh kiểm tra khiến người mua càng khó tính hơn trong việc chọn lựa sản phẩm nhất là căn hộ. Truy cập vào Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để lựa chọn đầu tư căn hộ phù hợp.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này