1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi muidepvip287a, 15 Tháng sáu 2019.

 1. muidepvip287a

  muidepvip287a New Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  làm đẹp
  Web:
  Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Và nâng mũi bọc sụn có mãi mãi không? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link? Đang là những băn khoăn của ko thối thiểu người. khi mà ở Việt Nam phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đã cho rằng giải pháp toàn mỹ vừa đem tới dáng mũi xinh giống với tự nhiêu, lại vừa an toàn tuyệt đối.

  Nâng mũi bọc sụn là gì?
  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc dùng sụn tự thân hay sụn nhân tạo định hình để bọc phần đầu mũi và tạo kiểu dáng mũi đẹp giống với tự nhiêu. kỹ thuật này được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn tuyệt đối, có tốt nhất lâu dài và tránh được các biến chứng giống bóng đỏ, dị ứng, lộ sóng, thủng làn da đầu mũi...xảy ra.
  kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được đánh giá là ko quá phức tạp. hơn thế nữa, vì thế sụn lấy từ người phẫu thuật nên độ tương thích gần giống tuyệt đối, nên bạn không phải lo lắng việc cơ thể đào thải vật liệu độn.

  Dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ làm đẹp có được chuyên môn cao và có mắt viện thẩm mỹ quốc tế tốt thì kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ đạt được giống mong muốn.

  Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín an toàn
  tại Tp Hồ Chí Minh hay từng thành phố to hiện nay có rất rộng rãi địa điểm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link xinh và uy tín để bạn có thể lựa chọn. thẩm mỹ viện VIP là một địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp và rất an toàn cho từng bạn ở Tp Hồ Chí Minh. tiếp sau là Video và những cân nhắc thực tế của quý khách về thẩm mỹ quốc tế VIP mời những bạn tham khảo.

  vị trí khác nhau to nhất để thẩm mỹ quốc tế VIP là địa điểm đáng tin cậy phía trong nhiều năm qua không chỉ năm ở cách thực hiện, công nghệ mà chính nằm ở con người, ở chuyên gia VIP.

  chuyên gia làm đẹp VIP tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành giải phẫu Tạo hình thẩm mỹ viện quốc tế của Đại Học Y Hà Nội loại giỏi, đã có hàng chục năm kinh nghiệm giải phẫu viện thẩm mỹ quốc tế ở những viện thẩm mỹ lớn trên toàn quốc, thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công cho khách hàng ở viện thẩm mỹ quốc tế VIP. ko từng thế, bác sĩ làm đẹp VIP có thể có được thời gian tu nghiệp ở nước ngoài chắc chắn sẽ mang tới cho bạn chiếc mũi ưng ý nhất.

  quá trình nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ viện VIP
  Để có lòng tin từ phía quý khách và được cân nhắc là địa điểm nâng mũi an toàn, uy tín an toàn ở Sài Gòn, bác sĩ thẩm mỹ VIP đã xây dựng cho viện thẩm mỹ quốc tế VIP phương thức thực hiện nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn rất khắt khe và đạt đúng theo quy tắc của Bộ y tế như sau:
  Bước 1: khám tổng thể và trả lời
  Trước khi khách hàng chọn lựa phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp cho mình, chuyên gia thẩm mỹ sẽ trực tiếp khám tổng thể để xác định tình trạng mũi, Sau đó sẽ trả lời cho khách hàng kỹ thuật bọc sụn tốt với từng người.
  Bước 2: tính toán dáng mũi gotj chất liệu sụn và xác định vị trí lấy sụn
  bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện đo vẽ hình mũi, xác định kích thước mũi rồi thực hiện đặt chất liệu mũi đã cắt gọt vừa với dáng mũi của bạn.
  Bước 3: tiêm gây tê ở vùng phần đầu mũi , vùng lấy sụn

  [​IMG]

  chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện gây tê để bạn ko có được cảm giác bị đau đớn khi tiến hành giải phẫu nâng mũi bọc sụn.
  Bước 4: lấy sụn tai
  chuyên gia làm đẹp sẽ thực hiện lấy lớp sụn vành tai (lấy vào bên trong hốc tai bán kính trong vòng 1 cm nên ko liên quan về viện thẩm mỹ của tai) rất nhanh trong vòng 5 phút mà ko gây đau.
  Bước 5: tiến hành phẫu thuật
  Sau khi lấy sụn chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành những phương pháp nâng mũi một mẹo khéo léo và cẩn thận ở vùng lấy sụn và vùng mũi.
  Bước 6: Đóng vết mỗ do phẫu thuật
  Kết thúc quá trình, chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ viện quốc tế để tiến hành khâu chổ phẫu thuật.

  tất cả cách thực hiện Nâng mũi bọc sụn ở viện thẩm mỹ VIP, chỉ mất thời giang khoảng bắt đầu từ 45 - 60 phút là bạn đã có được cho mình một chiếc mũi cao, dáng mũi đẹp hoàn hảo, phần đầu mũi thu nhỏ mà cực kỳ tuyệt đối an toàn.

  Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh cữu ko
  với quá trình khắt khe và bàn tay của chuyên gia Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link thì liệu rằng nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?, có duy trì được thời gian lâu dài hoặc chỉ trong giai đoạn ngắn?

  Nhìn chung, kết quả nâng mũi bọc sụn có mãi mãi ko ngoài bàn tay của bác sĩ thẩm mỹ có thể thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  thủ thuật nâng mũi bọc sụn mà bạn lựa chọn.

  Chất liệu độn là gì?
  địa điểm thực hiện viện thẩm mỹ mũi cho bạn có được an toàn không?

  chuyên gia cho bạn là ai, trình độ chuyên môn như nào, có kinh nghiệm thẩm mỹ mũi bao nhiêu năm?

  Chế độ chăm sóc hậu giải phẫu có thực hiện theo chuẩn chỉ dẫn của bác sĩ không?

  do đó, nếu cơ địa của bạn lạnh và chăm sóc tốt đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ và giữ gìn sau nâng mũi được bảo đảm thì mũi của bạn có thể giữ được được vĩnh cữu.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này