1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Kỹ thuật thi công kết cấu thép

Thảo luận trong 'Sự cố kết cấu thép' bắt đầu bởi kimhieu, 22 Tháng ba 2018.

 1. kimhieu

  kimhieu New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Nói đếnVui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link, nhiều người nghĩ ngay đến những mô hình ứng dụng dành riêng cho nhà xưởng, nhà kho, thương mại. Với những kỹ thuật hiện đại khoa học, kết cấu thép ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà thi đấu, trường học... Vậy kỹ thuật kết cấu thép là gì? Công đoạn hoàn thiện của nó ra sao?
  * Thi công kết cấu thép cần những kỹ thuật gì?
  • Bạn phải hiểu kết cấu thép là những kết cấu được cấu tạo từ thép với khả năng chịu lực tốt và ứng dụng tại công trình xây dựng có quy mô lớn- nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Thi công kết cấu được hiểu là phương pháp lắp dựng các kết cấu đã được hoàn thiện tại nhà máy theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với các tiêu chí của bản vẽ kỹ thuật tại công trình bằng các phương tiện cơ giới.
  * Thi công kết cấu thép được hoàn thiện như thế nào?

  - Giải pháp thiết kế và kỹ thuật luôn tồn tại song song với giải pháp thiết kế thi công trong quá trình đổ bê tông toàn khối vì thế khi thực hiện việc thi công thép, phải được tiến hành theo các bước sau:
  + Chuẩn bị móng cột thép
  • Cách 1: đặt cột lên trên bề mặt móng vào đúng độ cao theo bản vẽ thiết kế, không cần điều chỉnh độ cao- thấp hay giót vữa xi măng để lấp khe đáy.
  • Cách 2: đặt cột lên trên một sống tựa bằng thép được chôn sẵn ở đúng độ cao thiết kế. Sau đó điều chỉnh cột và giót xi măng để lấp khe đáy .
  • Cách 3: đặt cột trên một tấm đế thép, tấm này đã được điều chỉnh độ cao chính xác.
  + Lắp cột thép
  Việc lắp cột thép đầu tiên phải bắt đầu gian có giằng dọc giữa các cột. Bạn nên lắp thép cùng với các kết cấu của nhà. Trường hợp chưa lắp hệ thống kết cấu mái thì tiến hành lắp dựng từng hàng cột và chúng được cố định bằng các thanh giằng dọc dầm cầu chạy và giằng sườn.
  + Lắp dầm cầu chạy và dàn đỡ vì kèo
  Treo buộc dầm cầu chạy: thường có chiều dài từ 6-36m, có khi nặng đến 100 tấn và được treo bằng các dây thường hoặc dây cẩu có khóa bán tự động.
  Cẩu trục dầm cầu chạy: dầm cầu chạy và dàn đỡ kèo vì kèo hạng nhẹ được lắp bằng trục tự hành: nếu cẩu lắp những dầm cầu chạy 20-100 tấn được tiến hành theo cách như sau:
  • Sử dụng 2 cần trục tự hành
  • Dùng 2 cần trục tự hành để cẩu từng nửa dầm và chúng được đặt lên một vật đỡ trung gian
  • Sử dụng 2 cột trụ để lắp dầm cầu chạy
  + Lắp dàn vì kèo và mái
  Dàn vì kèo được kết cấu thép rất mảnh và dẻo. Thông thường, có 2 loại dàn kèo:
  • Dàn vì kèo giữ cho dàn khỏi cong trong quá trình lắp dựng
  • Dàn vì kèo ngăn ngừa dàn bị cong vênh khỏi mặt phẳng khi treo cẩu.
  +Lắp các thanh xà gồ, thanh giằng và cửa trời
  • Lắp xà gỗ, thanh giằng: dựa theo trình tự lắp ghép kết cấu mái, phải lắp một số hoặc toàn bộ thanh xà gỗ, thanh giằng sau khi thực hiện xong việc lắp đặt dàn kèo.
  • Lắp dàn cửa trời: thực hiện cùng lúc với việc lắp dàn mái.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook
 3. hoiang1986

  hoiang1986 Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  Mua Phật Bản Mệnh ở đâu tại Hà Nội?
  Thứ nhất bạn cần phải tìm hiểu các kiến thức liên quan đến vị Phật Bản Mệnh của mình. Đồng thời bạn cũng cần đọc các thông tin liên quan đến ngọc bích và cách phân biệt thật giả.

  Tiếp theo bạn nên tìm đến các địa chỉ bán Phật Bản Mệnh đá uy tín tại Hà Nội. Thông thường những đơn vị lớn và có thương hiệu sẽ khiến bạn an tâm hơn. Đồng thời các thương hiệu lớn cũng là nơi cung cấp trang sức phong thủy chất lượng nhất.

  [​IMG]
   
 4. TLink13nethank

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Связаться с нами еще проще . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Прошу уточнить возможно синхронизировать две базы, точнее на работе установлена 1с8 далее-база1 , но потребовалось передать данные для дистанционно работы через сохранение и образовалась база 2 . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Заполните форму - и мы перезвоним Вам в течение 2 часов в рабочее время. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Доктор Хаус НОВАЯ СЕРИЯ. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Реализована возможность интеграции с онлайн ККМ WebKassa. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link 1CD, нет риска повредить какие-то данные в результате неумелого обращения с hex-редактором и т. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Серия публикаций интересных статей, посвященных 1С. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Для работы конфигуратора требуется толстый клиент. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link В Базовых версиях не поддерживается работа с расширениями. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Услуги предоставляются официальным партнером фирмы 1С. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Автоматизирован учет начисленного НДС, в том числе по услугам, приобретенным у нерезидентов. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Даже если в вашей компании работает новичок, ознакомление с ИТС позволит ему быстро вникнуть во все нюансы автоматизированного контроля. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link При реализации с применением ставки НДС 0 возможно отслеживание сложных хозяйственных операций. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link пользователи редактируются в этом списке, а в справочник пользователей попадают автоматически при первом входе. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Базовая версия 1С Розница 8. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Обновление программ с сохранением всех настроек в удобное для Вас время вечером, ночью, по выходным - когда угодно. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Клиентская лицензия на 5 рабочих мест USB . Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link 3 И еще, типы значения у измерений какие. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này