1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Khám phá Line up và combo god mage auto chess cực mạnhtrong Dota autochess mobile Team Buildermới nh

Thảo luận trong 'Xả Stress' bắt đầu bởi AutoChess, 1 Tháng mười hai 2019.

 1. AutoChess

  AutoChess New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười một 2019
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  Sự kết của God và Mage tạo nên cách chơi god mage auto chess mobile 1 combo mạnh không thể tưởng trong autochess guide. Với tài năng giảm cooldown bá đạo trong khoảng God và tài năng chơi cách thức + hồi mana nhanh của Mage, đây hiện giờ là một combo khá đáng sợ ngay cả ở rank Bishop trở lên nếu biết sử dụng đúng bí kíp (và may mắn ra đúng nhân vật nữa). Hãy cùng tham khảo 3 đội hình tiêu chuẩn ngay dưới đây nhé.

  Line up 1: god mage auto chess + Luna god mage

  Buff : 1 god, 3 mage

  Đội hình cách chơi god mage auto chess mobile auto chess:

  Mars

  Zeus

  Crystal Maiden

  Luna

  Razor

  Necrophos

  Puck

  Medusa

  Techies

  Với đội hình trên với Mars, Zeus và Crystal Maiden làm core chính, nhiều hero còn lại sẽ tự do xả chiêu thoải mái với tank cứng đỡ đòn phía trước. không những thế, dame chính ở đây vẫn là Luna với vai trò giữa team để xả dame trong khi mọi người xung quanh bảo vệ mình. nét nổi bật hơn, nếu Luna may mắn có MoM thì sẽ càng mạnh hơn nữa (khi cả team theo Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link chắc chắn không người cần MoM rồi). Khi đặt giữa team, Luna có thể chiếm gần 47% chấn thương mà cả team gây ra được đấy.

  Line up 2: đội hình god mage auto chess mobile + Disruptor (đội hình god mage auto chess mobile auto chess)  Buff : 1 god, 3 mage

  god mage auto chess

  Mars

  Disruptor

  Crystal Maiden

  Razor

  Wind ranger

  Necrophos

  Puck

  Medusa

  Lone druid

  phương pháp chơi cơ bản god mage auto chess:

  Dù 1 God có tỉ lệ thắng hiện giờ khá thấp (chỉ khoảng 5%), tuy nhiên nếu biết hợp thành team team cùng line up phù hợp và tí nhân phẩm thì 1 mình Mars vẫn có thể gánh team được như thường (và nếu xui mở không ra Zeus).

  Với chỉ 1 God, Disruptor ở cấp 2 sẽ có 12s cd, God giảm một nửa thì chỉ còn 6s là kinh dị rồi (2 God giảm còn đúng 3s cd hồ hết cast bí kíp liên tục nếu có đủ mana).

  Vì Disruptor có thể hồi mana nhanh hơn Medusa và Tide, cho nên luôn đặt nó ngay đầu team chung với Mars để cast chiêu liên tiếp, không sợ bị dồn dame chết ngay được (còn đỡ hơn hụt mana ăn cc của team kia).

  Nếu kẹp được 2 God thì tốt, nếu 1 God thì kẹp thêm cc vào cuối game (Medusa, Tide) thì cả team kia sẽ bị đứng cứng ngắt không làm gì được cả.

  Disruptor 2 sao vẫn tốt, nhưng quan trọng phải kiếm được Mars và Rylai mạnh bắt đầu từ

  Line up 3: đội hình god mage auto chess mobile Assassin - đội hình god mage auto chess mobile

  Buff : 2 god, 3 mage, 3 assassin

  Đội god mage auto chess mobile:

  Mars

  Zeus

  Crystal Maiden

  Razor

  Bounty hunter

  Phantom assassin

  Templar assassin

  Necrophos

  Tide hunter

  Troll

  Khi Assassin vẫn đang tạm gọi là mạnh trong meta mới đây, khi cộng tác thêm god mage auto chess mobile autochess guide nữa lại càng mạnh hơn khi hưởng buff từ Assassin vào mid - late game, đội hình god mage auto chess mobile với team Windranger và Juggernaut đã gánh ngay bắt đầu từ cùng Mars, Zeus, Rylai và Razor. Với 3 Assassin cho 15% crit 350% bị tác động thì bộ ba này có thể chọc được cả các đội hình Knight Hunter hoặc Line up kẹp Naga để khắc chế Mage đầu trận autochess god build của bạn.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Tags:Khám phá Line up và combo god mage auto chess mobile cực mạnhtrong Dota Auto Chess Mobile Team Buildermới nhất
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này