1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Thảo luận Hãy cùng chia sẻ ý nghĩa về số 50

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 1 Tháng tám 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn biết không thời nay việc giải mã những hàm ý của các chữ số đang là một phong trào phổ biến và được mọi người hưởng ứng. Việc nghiên cứu xem những con số mà các bạn thích mang ý nghĩa như thế nào sẽ phần nào giúp cho các bạn có được sự lựa chọn sáng suốt hơn, mang lại nhiều tốt lành và may mắn và tài lộc hơn. Hãy cùng nghiên cứu về ý nghĩa của con số 50 nhé!

  Nói tới Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link khá nhiều người cho rằng thực tế cuộc sống có khá nhiều sự lưu tâm về con số này. Ví dụ như số nhà, số xe hay tuổi thọ. Những con số này ẩn chứa mối quan hệ chặt chẽ tới đời sống của những ai quan tâm đến họ. Tìm hiểu trên khía cạnh ý nghĩa của số 50 thì người ta thường tìm hiểu trên từng khía cạnh những hàm ý của số 0 và ý nghĩa con số 5. Theo như tư tưởng từ ngày trước thì con số 5 là ngũ ý chỉ sinh ra, còn con số 0 mang nghĩa là trắng tay. Hàm ý của 2 chữ số 0, 5 khi kếp hợp thành 50 sẽ có ý chỉ ra đời không có gì hoặc hiểu cách khác là một thành 1 bại.

  Còn nghiên cứu về âm dương ngũ hành của những chữ số thì quý vị có thể hiểu rằng con số này hàm chứa những hàm ý khá ý nghĩa khi nghiên cứu về dương - âm của các chữ số. Trong đó số 0 là mang hành âm và đa phần thiên về nữ giới và khi phối hợp với con số 5 thì hàm ý của số 50 sẽ mang nghĩa là Long Thủy, ý chỉ rồng nước.

  Có khá nhiều tư tưởng khác biết về ý nghĩa của con số này. Và một trong các số đó là khoảng 49 - 54. Đây được xem là độ tuổi thường gặp gian nan hơn so với những số tuổi còn lại vì nó thuộc thời kỳ bệnh – tử . Do đó ý nghĩa của con số này không được xem là tốt cho lắm.

  Như vậy chuyện tìm hiểu ý nghĩa của con số 50 sẽ phần nào giúp các bạn có sự hiểu biết về ý nghĩa của những chữ số và có câu trả lời là có do đó lựa chọn con số này làm số tốt lành, may mắn của bản thân mình hay không. Nếu quý vị đang thuộc độ tuổi con số 50 thì cũng không phải quá lo lắngmà hãy chú ý chăm sóc cho sức khỏe của mình làm cho cuộc sống được tốt hơn cũng như may mắn hơn.

  Ngoài con số này ra thì hiện nay cũng có khá nhiều người muốn biết đến Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhưng không hẳn ai cũng nắm rõ được kiến thức này. Về cơ bản họ cho rằng ý nghĩa của con số 4 là tử (chết). Nhất là người Trung Hoa rất kiêng cự số 4. Còn nước ta thì cũng có một số cho rằng con số 4 là sự gấp bội số 2, nhân đôi hạnh phúc.
  Và để có được sự hiểu biết căn bản nhất nhưng mà bao quát nhất bạn nên truy cập các Nguồn : Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhé!
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này