1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Cùng đi tìm Ý nghĩa của tên Bách là gì trong phong thủy?

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi Bichhanh39, 8 Tháng tám 2017.

 1. Bichhanh39

  Bichhanh39 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2017
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quý vị có biết những hàm ý của tên gọi Bách như thế nào không? Hiểu chung chung thì Bách ý chỉ tùng, là thông. Cái tên này có những hàm ý thông minh. Bách chính là loài cây hiếm hoi, sống kiên định và vững vàng. Thế nhưng những ai được đặt cái tên bách lại là con người rất mạnh mẽ, sống bất khuất và chính là chỗ dựa rất vững chãi, chắc chắn, luôn kiên trì và bền chí với sự lựa chọn của mình. Hôm nay các bạn sẽ cùng nghiên cứu về ý nghĩa của cái tên Bách ra sao nhé!

  Họ quan niệm về Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link như sau:

  + Bách ý chỉ nhiều, tên gọi ấy ý chỉ sự mạnh mẽ và có quyền lực, có sứ mệnh của một nhà lãnh đạo mai sau.

  + Bách cũng ý chỉ sự cấp bách và mang tính cần thiết cần được chú ý và xử lý ngay. Đó là sự nghiêm minh và nhất thiết phải có sự cẩn thận.

  + Bách có ý nghĩa về cây cổ thụ, cái tên này biểu tượng cho sự thông tuệ, mang sự kiên định, vững vàng, mạnh khỏe và trường tồn, có thể làm chỗ dựa vững chắc. Tên gọi Bách rất thích hợp với bé trai. Bố mẹ tìm đặt cái tên con là Bách với ước muốn con mai sau sẽ một người thông minh, khỏe mạnh và có ý chí kiên cường, to lớn, mong muốn cho con yêu luôn là chàng trai mạnh khỏe, đó là kỳ vọng của các bậc phụ huynh dành cho con mình.

  Những cái tên Bách mà quý vị hay bắt gặp đó là: Trí Bách, Quang Bách, Hoàng Bách, Hồng Bách, Khang Bách, Tâm Bách, Diệu Bách, Hoài Bách… hay là Bách Túc, Bách Túc, Bách An, Bách Vy…

  Những hàm ý của cái tên Bách, bạn có thể tham khảo ví dụ như: An Bách mang nghĩa là an nhàn, sự vững chãi và thể hiện thần thái của con người. Còn Đăng Bách ý chỉ sáng như ngọn đèn, chắc chắn và làm việc có ích cho xã hội. Diệp bách mang nghĩa là thông minh hơn người, công danh rạng rỡ. Duy Bách ý chỉ sự phóng khoáng, thông minh và tràn ngập niềm vui. Ý chỉ những người rất thông tuệ và vững chắc.

  Để có thể tìm hiểu cụ thể hơn về những hàm ý của cái tên Bách họ hay Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Những đáp án này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn. Từng tên đệm khác biệt kết hợp với tên gọi Bách tạo nên những hàm ý riêng biệt. Đó là nguyên nhân để bạn cần phải xem điểm tên rõ ràng hơn để chọn lựa được tên gọi hay và ý nghĩa nhất.

  Việc nghiên cứu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link ngày nay đã trở thành xu thế và được hưởng ứng, được các bậc phụ huynh rất coi trọng vì mong muốn đặt được tên gọi đẹp và ý nghĩa nhất, tốt lành nhất đặt cho con cháu mình với mong ước con yêu của mình sẽ có một cuộc sống thật sung túc.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này