1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý kho công trình tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm Quản lý thi công' bắt đầu bởi dungvan, 26 Tháng mười hai 2019.

 1. dungvan

  dungvan Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Web:
  [​IMG]
  Do đặc thù của ngành xây dựng vốn có nhiều biến động hơn các ngành khác như sản xuất, thương mại. Vì vậy Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link gặp nhiều khó khăn hơn trong việc quản lý và kiểm soát. Để quản lý kho công trình được hiệu quả, theo ý kiến của tôi cần thực hiện 5 yếu tố sau:

  1. Chuẩn hóa bộ mã vật tư và tên vật tư: giúp cho việc dễ quản lý và dễ kiểm soát, tra cứu vật tư được chính xác.
  2. Lên kế hoạch vật tư: Giúp chủ động về dòng tiền, mua hàng, bố trí kho bãi lưu kho và nhân sự quản lý. Tuy nhiên đây là một công việc mà các nhà thầu hay bỏ quên nhất và gây ra tình trạng chậm tiến độ công trình do vật tư công trình không đáp ứng được thời gian cung cấp cho công trình.
  3. Xây dựng kho bãi và tiêu chuẩn chỉ dẫn lưu kho.
  4. Lên quy trình quản lý kho vật tư hàng hóa: Giúp cho nhà quản trị kiểm soát hiệu quả việc sử dụng vật tư đồng thời giúp nhân viên kho làm việc đúng quy trình.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa sơ đồ luông quy trình kiểm soát vật tư trên phần mềm IBOM
  5. Sử dụng phần mềm để có quy trình quản lý kho vật tư hiệu quả nhất: Khi bạn đã làm tốt được 4 yếu tốt trên thì việc ứng dụng phần mềm quản lý kho công trình IBOM.S sẽ góp phần làm giảm thiểu nhiều sai sót, thất thoát, thời gian vận chuyển và rủi ro của kho hàng vật tư. Từ đó sẽ giảm được chi phí phí xây dựng cho các công trình, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể lợi thế lớn, tạo sự cạnh tranh và hiệu quả của doanh nghiệp.

  Việc quản lý kho sẽ tác động trực tiếp đến chi phí doanh nghiệp, tiến độ và chất lượng công trình nên công tác quản lý kho công trình cần được đặc biệt quan tâm. Bạn cũng muốn áp dụng công nghệ để vào quản lý kho được hiệu quả. Vui lòng Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu bên Công ty Phần mềm Trí Tuệ (ISOFTCO).
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này