1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Cách đơn giản để thoát khỏi những ngày suy sụp trong công việc

Thảo luận trong 'Người đẹp' bắt đầu bởi boreiclin254, 21 Tháng mười 2019.

 1. boreiclin254

  boreiclin254 New Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cố gắng điều chỉnh lại những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện 24/7 sẽ khiến bạn tiêu tốn mức năng lượng đáng kinh ngạc. Bạn sẽ nổ tung nếu bộ não không được nghỉ giải lao hay thư giãn. Tốt nhất là tạo cho mình những khoảng trống để hít thở và tiếp thêm năng lượng. Truy cập nhanh vào website của kênh Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để cập nhật những thông tin mới nhất.

  CÁ NHÂN HOÁ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

  Bàn làm việc có thể là nơi phản ánh cá tính, sở thích, những giá trị mà bạn theo đuổi trong quá trình hoạt động mỗi ngày. Hãy thử chưng các bức ảnh yêu thích của gia đình hoặc khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè thân thiết. Mỗi khi ngắm nhìn họ, bạn sẽ được tiếp thêm động lực, biết có người cần mình chăm lo, và bạn càng muốn làm việc tốt hơn.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tối ưu hóa không gian làm việc

  Treo những mẩu giấy viết khẩu hiệu, các câu trích dẫn truyền cảm hứng là lựa chọn thú vị để trang trí bàn làm việc. Với một chút khéo tay, bạn sẽ khiến không gian riêng của mình trở nên cá tính hơn. Sếp và đồng nghiệp sẽ hiểu thêm về bạn qua các nội dung bạn yêu thích hay tự nhắc nhở bản thân. Biết đâu họ sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành điều đó dễ dàng hơn.

  BẮT ĐẦU TỪ PHẦN GIỮA

  Nếu sau khi chia nhỏ nhiệm vụ, bạn vẫn tê liệt, hãy làm theo lời khuyên của một nhà văn lâu năm: “Bắt đầu nó từ phần giữa”. Khi khởi đầu quá áp lực, và bạn cũng chưa biết phải kết thúc thế nào, hãy thử bắt đầu với khúc giữa.

  [​IMG]

  Bắt đầu Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Một nhà văn khác lại chia sẻ rằng, anh ấy đơn giản sẽ viết ra bất cứ ý tưởng nào xuất hiện trong đầu. Có thể không hoàn toàn liên quan đến việc đang thực hiện, nó đơn giản có tác dụng như bài tập làm nóng bộ não đang trì trệ của anh ấy. Một câu viết không liên quan có thể dẫn đến một câu không liên quan khác, nhưng rồi câu không liên quan thứ 3, thứ 4 có thể sẽ liên quan đến đề cương hoặc cốt lõi câu chuyện mà bạn muốn hoàn thành.

  CHIA NHỎ NÓ RA

  Khi tâm trạng suy sụp, một công việc đơn giản cũng có thể khiến ta phát điên. Bạn sẽ bắt đầu hình dung nó là nhiệm vụ bất khả thi rồi tự thôi miên bản thân với vô vàn ý nghĩ tiêu cực như: “Sếp thật là phiền phức”, “Tôi chẳng biết bắt đầu từ đâu”, “Không thể nào hoàn thành kịp đâu”, “Đầu óc tôi có vấn đề, chẳng nghĩ ra ý tưởng nào cả, thất bại là cái chắc”… Truy cập thêm tại tên miền Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để biết thêm.

  Trước hết, hãy cho bản thân chút thời gian tự do bộc phát cảm xúc dồn nén rồi sau đó xoa dịu nó bằng một khúc nhạc, trò chơi thư giãn, cốc nước mát hoặc món ăn yêu thích (thậm chí các lựa chọn bị phân vào nhóm không lành mạnh như gà rán, pizza, kem hay nước ngọt có ga cũng không vấn đề gì). Tiếp theo, tập trung nhìn thẳng vào “con quái vật” đang chắn đường bạn, phân nó ra thành từng mảnh nhỏ với mục tiêu xử lý và thời hạn cụ thể.

  >>> Xem ngay bài viết: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này