1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ 2019 còn nào gặp hạn tam tai và cách hóa giải

Thảo luận trong 'Phong thủy trong xây dựng' bắt đầu bởi wedo, 19 Tháng mười một 2019.

 1. wedo

  wedo New Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đây là con giáp gặp hạn tam tai vào năm 2019, nếu không hóa áp điệu thì gia đình lụi bại, vận xui liên tục tìm đến, hãy nghiên cứu để tránh ngay.
  Kỷ Hợi 2019, ba tuổi Tị, Dậu, Sửu phạm Tam tai, rất dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo. Việc cúng giải hạn Tam tai quan trọng không kém cúng dâng sao áp giải hạn hàng năm.

  “Tam” nghĩa là 3, “tai” là tai họa, họa hại, là hạn nặng nhẹ phụ thuộc tùy theo năm. Tam tai được hiểu là hạn của 3 năm liên tiếp xảy đến với mỗi tuổi. Trong cả đời người, cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp gia chủ bắt gặp Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Trong năm gặp hạn Tam Tai, gia chủ hay gặp nhiều xúi quẩy, thách thức chướng ngại trong việc làm, tiền bạc, gia đạo. thành thử, khi muốn xây dựng hay sửa sang lại tòa nhà cửa hoặc triển khai thực hiện các việc làm quan trọng trong năm gặp hạn Tam tai, gia chủ cần cực kì thận trọng để tránh mắc phải xui xẻo, hạn nặng.

  12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2019

  Cách tính hạn Tam tai:

  Tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần – Mão – Thìn

  Tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào các năm Thân – Dậu – Tuất

  Tuổi Tị – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào các năm Hợi – Tý – Sửu

  Tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tị – Ngọ – Mùi

  Cần chú ý, trong năm đầu phạm Tam tai, không nên khởi hành làm việc trọng đại như tiến hành khởi công xây dựng, cưới hỏi, mua tòa nhà cửa…

  Còn ở năm giữa Tam tai, không nên dừng việc đang tiến hành thực hiện (vì thường sau đó kế cận dễ gặp trở ngại). Trong năm cuối Tam tai, không nên chấm dứt việc quan trọng vào đúng năm này.

  Tam tai 2019 có mức độ gây họa cỡ nào?

  Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa tuy nhiên thường đến năm Tam tai hay gặp nhiều khó nhọc khó khăn xảy ra. Nhập hạn tam tai thường gặp nhiều chướng ngại, bất trắc, hoặc khó khăn trong công việc. Việc tạo mới hay buôn bán, làm ngôi nhà, tu sửa trong những năm hạn này phải cực kỳ tẩn mẩn. Với việc thành thân có ý kiến cho rằng giao động, có quan điểm không.

  Theo khoa học tử vi, gặp Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link sẽ gặp nhiều cản trở, thử thách, vất vả ở mọi phương diện.

  Nhất là trường hợp, cả tuổi vợ và chồng đều ở trong tam hợp tuổi nói trên, hạn bắt gặp càng nặng, càng khiến gia đình mệt mỏi. Mức độ cộng hưởng sẽ làm biến đổi nặng đến gia đình.

  Nếu vợ chồng không cùng tam hợp thì hạn rải rác sẽ đỡ căng thẳng hơn. Điều đó lý áp giải cho câu nói “Tam hợp hóa Tam tai” trong dân gian.

  cơ mà không phải lúc nào gặp Tam tai cũng là tai họa, mức độ nặng nhẹ khác biệt. nhưng mà đa phần khi đến năm có hạn này thì gia chủ thường gặp nhiều khó nhọc, thách thức hơn trong công việc, mua bán trao đổi, làm tòa nhà, tu sửa, kết hôn…
  [​IMG]
  Tam tai 2019: Cách cúng áp giải hạn chi tiết và chính xác

  3 tuổi Tị, Dậu, Sửu tương ứng với các Thần Tam tai, ngày và hướng cúng lễ áp giải hạn như sau:

  + Năm Hợi, ông Thiên Bại, cúng ngày 21, lạy về hướng Tây Bắc.

  + Năm Tý, ông thần Địa Vong, cúng ngày 22, lạy về hướng Bắc.

  + Năm Sửu, ông địa Hình, cúng ngày 14, lạy về hướng Đông Bắc.

  Theo đó, trong năm Kỷ Hợi 2019, nên tiến hành cúng áp giải hạn Tam tai vào ngày 21 hàng tháng. Khi cúng, vái lạy về hướng Tây Bắc.

  thường ngày nghi lễ cúng tại ngã ba, ngã tư đường, cơ mà thời nay việc cúng tại ngã ba, ngã tư đường là việc khó coi, bởi vậy đa số người ta cúng tại sân, chủ yếu là do tâm thành.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này