1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ Sửa chữa đường ống nước bị vỡ, tắc trong tường tại Hà Nội - 0981, 287, 998

Thảo luận trong 'Sự cố thấm dột' bắt đầu bởi nguyenthithanhhanoi, 7 Tháng hai 2017.

 1. nguyenthithanhhanoi

  nguyenthithanhhanoi New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  văn phòng, trợ lý
  Web:
  Hiện nay, hầu hết các công trình , nhà ở đều đi ống nước âm tường. Khi các ống nước bị vỡ, gãy làm nước thấm ra tường làm hỏng sơn,tường bị hỏng ...

  Chúng tôi nhận sửa chữa hệ thống đường ống nước âm tường tại Hà Nội - 0981, 287, 998
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link bị vỡ, tắc trong tường. Công ty Thanh Lương chuyên cung cấp dịch vụ sửa đường ống nước bị vỡ, tắc trong tường nhanh gọn, giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng hàng đầu Hà Nội. Hãy gọi cho công ty chúng tôi khi bạn cần để nhận thấy sự chuyên nghiệp cùng những lợi ích to lớn mà công ty Thanh Lương mang đến cho bạn.

  Sự cần thiết của đường ống nước
  Nước là nhu cầu sống không thể thiếu của con người. Nhất là ở những thành phố đông dân cư như Hà Nội, nguồn nước lại trở nên cần thiết hơn gấp bội. Để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình, bạn thường sử dụng hệ thống nước sạch thông qua đường ống dẫn nước của thành phố. Nếu không có hệ thống đường ống nước, bạn khó lòng có được nguồn nước đảm bảo. Chính vì vậy nó rất cần thiết với bạn.

  [​IMG]

  Thời gian qua đi, đường ống nước dần trở nên mai một. Những tác động từ môi trường bên ngoài khiến đường ống mục gây vỡ, tắc trong tường. Khiến nguồn nước của bạn bị thất thoát, số tiền bạn phải chi trả cho những sự cố đó không phải là con số nhỏ.

  Công việc dường như đã cuốn đi rất nhiều thời gian của bạn, thời gian còn lại bạn dành cho gia đình, con cái. Do đó, thời gian quan tam tới hệ thống đường ống nước hư hỏng không có. Tới khi phát hiện ra, bạn không thể tự mình sửa chữa đường ống nước tắc vỡ trong tường do không có kinh nghiệm, kiến thức. Hãy để đội ngũ nhân viên lành nghề của Công ty Thanh Lương giúp đỡ.

  Nguyên nhân đường ống nước bị tắc, vỡ trong tường
  Đường ống nước của gia đình, công ty, doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng thường xảy ra hiện tượng tắc, vỡ trong tường. Có thể vì một số nguyên nhân sau:

  • Những cặn bẩn trong dòng nước bị tích tụ lại, lâu ngày không được đảo thải dồn nén gây tắc đường ống nước.
  • Hệ thống ống nước lâu ngày không vệ sinh gây tắc
  • Đường ống nước bị tắc, lượng nước trong ống dâng cao tạo áp lực lớn lên thành ống. Do không được lưu thống, lâu dần khiến áp lực quá lớn đẩy đường ống nước vỡ.
  • Đường ống dẫn nước kém chất lượng. khi gặp phải các tác nhân gây hại từ môi trường xâm nhập gây hại khiến ống nước bị bảo mòn dễ xảy ra hiện tượng nứt vỡ.
  • Qúa trình thi công hệt hống ống nước không đúng theo tiêu chuẩn. Do đó chất lượng không được đảm bảo. Dễ xảy ra hiện tượng tắc, vỡ đường ống nước.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này