1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Những lưu ý khi dùng dịch vụ quay phim sự kiện được kết quả cao

Thảo luận trong 'Các phần mềm khác' bắt đầu bởi hoangbdsanh31292, 17 Tháng năm 2017.

 1. hoangbdsanh31292

  hoangbdsanh31292 New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi thực hiện dịch vụ quay Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cho doanh nghiệp, bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây để mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và có hiệu quả cao nhất cho các mục đích khác nhau của công ty mình nhé. Cùng tham khảo một vài kinh nghiêm dùng dịch vụ quay phim sự kiện qua bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  dịch vụ quay phim sự kiện hiệu quả cao
  - Xác định rõ nội dung và ý tưởng về sự kiện: Việc hiện quay phim sự kiện muốn có kết quả cao đầu tiên phải có một nội dung kịch bản tốt. Nội dung kịch bản cần phải được cả Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và doanh nghiệp xem xét làm sao để phim quảng cáo khi lên sóng phải thu hút được đông đảo đối tượng người xem cũng như khách hàng mục tiêu.

  - Các hình hảnh của sản phẩm phải luôn sắc nét, rõ ràng và gây được sự chú ý của người xem. Do đó, việc lựa chọn giữa hình thức quay phim HD hoặc SD cũng là vấn đề bạn cần cân nhắc.

  - Nêu sử dụng nhiều máy quay để có thể ghi lại được tất cả các góc máy và các sự việc hoạt động diễn ra trong sự kiện của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ không bỏ qua bất cứ một khoảnh khắc đẹp nào trong sự kiện để đưa lên phim quảng cáo.

  Việc phim Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link được quay ở nhiều góc máy khác nhau cũng thể hiện được sự kiện một cách sinh động, thể hiện được quy mô của sự kiện, quy mô của thương hiệu mà bạn đang quảng cáo.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này