Khuyến mãi cực nhiều dành cho android tv box

Thảo luận trong 'Quản lý dự án' bắt đầu bởi nguyenba, 28 Tháng năm 2015.

 1. nguyenba New Member

  Nhân dịp sinh nhật 2 năm của Huy Phú Store, cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi cực sốc dành cho Vui lòng đăng nhập để xem link.

  [IMG]

  Bạn còn phân vân chưa biết Vui lòng đăng nhập để xem link? Hãy truy cập website huyphu.com để tìm hiểu thêm nhé!

  Hiện tại, website của Huy Phú Store đã được hoàn thiện, giao diện thân thiện và dễ dùng trên cả máy tính và di động. Điểm quan trọng nhất là chức năng đặt hàng của Huy Phú Store đã được hoàn chỉnh. Các lỗi đã được khắc phục một cách triệt để và cách đặt hàng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

  Vì thế, để chào đón sinh nhật 2 năm và ra mắt website mới, Huy Phú Store đang có chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp đối với các đơn hàng smart tv box được đặt online từ website Huy Phú. Bên cạnh đó, Huy Phú Store còn có chương trình khuyến mãi kèm theo khi khách hàng mua android tv box . Đó là gói tài khoản VIP xem phim online chất lượng HD của các Vui lòng đăng nhập để xem link: IMovie, HayHayTV, Vua HD và Dangcaphd.
  Đặc biệt là với tài khoản VIP của IMovie, các bạn có thể xem online các bộ phim với chất lượng Full HD, 3D, BluRay và định dạng âm thanh DTS cực sắc nét và sống động.

  Hãy đặt hàng ngay tại website huyphu.com hoặc liên hệ theo các hotline của Huy Phú: 0938 002 035 hoặc 0989 282 035 để được tư vấn.

Chia sẻ trang này