1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Hệ thống định lượng 2017

Thảo luận trong 'Lắp đặt hệ thống PCCC, An ninh, Thiết bị công nghệ' bắt đầu bởi xomthulo, 27 Tháng chín 2017.

 1. xomthulo

  xomthulo New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với các hệ thống cân băng tải định lượng hiện thời đang vận dụng kỹ thuật đo lường khối lượng, điều khiển tự động hóa, công nghệ thông tin. Kết hợp với kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hoá công nghiệp – Tân Phát đã lắp đặt thành công nhiều hệ thống sản phẩm Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link với các công suất tốc độ định lượng chính xác, độ rộng băng, tốc độ băng và góc nghiêng khác nhau, bảo đảm sản phẩm đạt tiêu chuẩn định lượng theo đúng đề nghị cho khách hàng.

  [​IMG]

  Với sản phẩm điều khiển cân băng tải định lượng Tân Phát được xây dựng trên nền móng của các công nghệ hiện đại. Sản phẩm cân định lượng làm chủ kỹ thuật định lượng tiên tiến nhất, bao gồm các việc thiết kế chế tạo và ứng dụng các hệ thống cân điện tử chuyên dụng. Sản phẩm có độ chính xác và ổn định cao, việc lắp đặt và tích hợp quá trình điều khiển định lượng tối ưu như điều khiển thích ứng, bù dòng liệu trễ trực tiếp, Phối hợp xử lý triệt để các nhiễu đặc thù của từng hệ thống thiết bị cơ điện, điện tử…Từ đó đã tạo ra một hệ thống cân băng định lượng mở, có tính linh hoạt cao. Hơn nữa, những kỹ thuật xử lý số liệu đương đại nhất cho cân cũng được nghiên cứu, chạy thử nghiệm và vận dụng thành công, hạn chế thấp nhất các nguyên do gây sai số như: do kích thước liệu, trượt liệu, lệch băng tải, các lỗi do cơ khí, môi trường...

  Là một trang những hệ thống chính của công ty. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và các sản phẩm cân điện tử khác của Cty cp Công Nghệ Tự động Tân Phát đều đạt cấp chuẩn xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4988-89 hay theo tiêu chuẩn quốc tế Class 3 theo OIML.

  [​IMG]

  Máy cân định lượng sử dụng công nghệ mới, được điều khiển trực tiếp từ bằng máy tính, PLC, màn hình cảm ứng. Với ứng dụng phần mềm do chính Tân Phát tạo ra, nó có giao diện người người dùng đơn giản, dễ vận hành, hệ thống cơ khí và hệ thống điều khiển dễ bảo trì. Ngoài việc sinh sản các doàng sản phẩm cân định lượng băng tải trước khi đưa nguyên liệu vào máy trộn. Chúng tôi còn có các sản phẩm định lượng sản phẩm, vật liệu trước khi đóng gói, nó được biết đến cái tên Cân đóng bao. Sản phẩm dùng cân điện tử để chia định lượng đóng gói được chuẩn xác và đồng đều nhất cho mỗi bao bì theo tỉ lệ đã định.

  Hiện với các loại Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link chúng tôi đều có 2 loại cấp liệu chính; một là cấp liệu trực tiếp và hai là cấp liệu dạng trục vít. Máy cân định lượng trục vít có độ chính xác cao, chuyên dùng định lượng các sản phẩm dạng liệu không chảy như vật liệu dạng bột. Máy có phần xả có thể tháo và thay đổi nguyên liệu đóng gói, cấp liệu dễ dàng. Nó có thể hoạt động trong những điều kiện môi trường khắc nhiệt. Với sản phẩm định lượng trực tiếp thường hay sử dụng cho những loại vật liệu khô, dạng hạt to, nguyên liệu dạng khoáng sản.
  Các sản phẩm cân định lượng TÂN PHÁT thường được sử dụng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, khai thác khoáng sản, chế biến nguyên liệu đóng gói sản phẩm, chế biến công nghiệp, nông nghiệp….Toàn bộ thân máy tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox không gỉ 304, hoặc sắt hợp kim khí tốt.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này