1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Cung cấp Hệ thống điều khiển trạm trộn bê tông

Thảo luận trong 'Lắp đặt hệ thống PCCC, An ninh, Thiết bị công nghệ' bắt đầu bởi xomthulo, 30 Tháng tám 2017.

 1. xomthulo

  xomthulo New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với thiên hướng tự động hóa phát triển chóng vánh, các hệ thống công nhiệp đương đại hầu hết đều đang được tích hợp điều khiển tự động hóa cho việc sản xuất của mình. Việc tích hợp hệ thống điều khiển tự động hóa cho dây truyền sản xuất vừa bảo đảm tiến độ, độ chính xác và còn mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế rất lớn. Công ty cp Công nghệ tự động Tân Phát là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp hiện giờ tại Việt Nam. Tân Phát hiện cung cấp tới các doanh nghiệp các sản phẩm cơ khí, đi kèm với đó là các sản phẩm tự động tốt nhất.

  Trong những sản phẩm chính của công ty Tân Phát cung cấp phải nói tới Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Với khá nhiều dự án trạm trộn bê tông đã được lắp đặt trên toàn quốc chúng tôi có thể cáng đáng được việc thi công, nhận thầu lắp đặt trọn gói hệ thống cho toàn bộ dự án của quý khách. Quý khách có thể tham khảo dự án trạm trộn bê tông mới nhất của Tân Phát mới bàn giao xong trong tháng vừa qua tại trang chủ của chúng tôi Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link và đây là các mức công suất trạm trộn bê tông gợi ý cho quý khách chọn lọc.

  [​IMG]

  toàn bộ các hệ thống trạm trộn tiên tiến hiện thời đều có đi kèm một hệ thống điều khiển qua phần mềm máy tính do chính công ty Tân Phát chúng tôi phát triển. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu qua về tính năng điều khiển của hệ thống.  - Phần mềm được tích hợp điều khiển mọi công suất theo mong muốn.

  - Bù trừ độ ẩm cát đá bằng tay hoặc tự động khi gắn đầu dò cảm biến.

  - Phần mềm có tính năng lưu trư dữ liệu về máy tính Server trung tâm nếu máy vận hành trạm có kết nối internet.Có thểxem dữ liệu bất kỳnơi nào bằng điện thoại ,ipad…

  - Có Bơm xã vào Mixer làm tăng áp lực nước phun vào mixer giúp bê tông trộn đều nhanh và hạn chế bám dính xi măng vào mixer.

  - Quản lý người dùng theo username và password với nhiều cấp. Ghi nhận nhật ký vận hành: Phần mềm có tính năng ghi lại nhật ký vận hành.tất cả các thao tác vận hành hoặc đổi thay,sữa chữa đều được ghi nhận trong nhật kýngười vận hành.Người có quyền cao ( director) có thể xem lại nhật ký này.

  - Phần mềm liên tiếp được cập nhật các tính năng đơn giản nhất đến nay nên độ ổn định, chất lượng và càng ngày càng nâng cao tính ưu Việt.  - Phần mềm của chúng tôi có tính năng tự thay đổi địa chỉ đầu vào và Output của PLC khi một ngõ I/O nào đó bị hư thì chuyển sang ngõ ngừa.

  [​IMG]

  Ngoài việc lắp đặt mới hệ thống, sản phẩm tự động hóa, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ nâng cấp, tu sửa, bảo hành các sản phẩm đã có trong các nhà máy, doanh nghiệp của quý khác. Các hệ thống phần mềm điều khiển cũng được bán buôn khi quý khách hàng cần mua để nâng cấp tất cả hệ thống. Quý khách có thể tham khảo chi tiết Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link của chúng tôi tại trang chủ Tân Phát.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này