1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Hỏi Cần tuyển CTV đăng tin bán sản phẩm online lương cao

Thảo luận trong 'Lắp đặt hệ thống PCCC, An ninh, Thiết bị công nghệ' bắt đầu bởi xomthulo, 27 Tháng mười một 2017.

 1. xomthulo

  xomthulo New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hi quý vị và các bạn, những người đang quan tâm tới công việc buôn bán đan cần tìm kiếm sản phẩm để kinh doanh online hoặc phân phối trực tiếp.
  Công ty Tân Phát hiện là nhà sản xuất, cung cấp, lắp đặt các hệ thống, sản phẩm cân điện tử. Tân Phát đang có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm cần cung cấp ra thị trường, và đang cần tìm kiếm đối tác buôn bán cho những lĩnh vực này. Quý vị và các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của chúng tôi dưới đây để có thêm về các sản phẩm mà bạn có thể nhận kinh dinh được. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ cấp cho đối tác một mức giá phân phối với điều kiện chiết khấu riêng cho đối tác. Công việc đơn giản của các bạn là dùng hình ảnh, thông báo sản phẩm của chúng tôi cung cấp để đi giới thiệu sản phẩm và phân phối.
  Danh sách các dòng sản phẩm và nguồn thông báo sản phẩm quý vị có thể tham khảo  Cân bàn điện tử: dòng cân điện tử có mức khối lượng đạt từ 15kg đến 500kg, với kết cấu khung có được có 2 loại là một là cân khung dạng cột, một dạng khác nữa là cân bàn khung hộp, nó có dạng hình để thay thế cho các dòng cân đồng hồ hiện thời.

  Thiết bị cân: Đây có thể là những sản phẩm dễ bán nhất, bởi nó nhỏ gọn, đơn giản, không mất thời kì sản xuất. Các bạn có thể tham khảo cho việc kinh doanh của mình. ngày nay công ty có đầy đủ các dòng cảm lực (loadcell) từ nhỏ vài kg đến lớn 40, 50 tấn. Các sản phẩm đầu hiển thị, điều khiển cân điện tử, từ đầu điều khiển Analog đến các hệ đầu điều khiển kỹ thuật số . Các sản phẩm thiết bị cân điện tử thì mọi người có thể tham khảo tại địa chỉ website: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link  Cân sàn điện tử: Dòng cân điện tử chuyên dùng trong cân công nghiệp, các ứng dụng cân hàng hóa ngay tại mặt sàn. Cân có các mức trọng tải công suất đạt từ 500kg đến 20 tấn.Cân điện tử nhỏ: Là các dòng sản phẩm cân điện tử áp dụng trong các hệ thống cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, nhà máy … đầy là một dòng cân điện tử rất phổ thông trên thị trường hiện nay, nó có các mức khối lượng công suất có thể đạt từ 0.00001g đến 30kg . Cân được sản xuất bởi các hãng sản xuất cân điện tử lừng danh trên thế giới.

  Cân ô tô điện tử: Có mức công suất đạt từ 20 tấn đến 150 tấn, ứng dụng chuyên lắp đặt cho các trạm cân điện tử dùng cho việc xác định khối lượng xe tải, hàng hóa công nghiệp trọng tải lớn.

  Chúng tôi đang cần tìm các công tác kinh doanh online hoặc trực tiếp cho tuốt tuột các sản phẩm mà công ty chúng tôi đang có. Qúy vị đang cần tìm kiếm nguồn hàng hàng hãy đến với Công ty cp Công nghệ Tự động Tân Phát chúng tôi tại địa chỉ Số 32, Liền Kề, Khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội. Chúng tôi một trong những nhà cung cấp hàng đầu bây giờ tại Miền Bắc Việt Nam. Công ty chúng tôi đang trực tiêp sản xuất các sản phẩm như ở trên đã giới thiệu. Ngoài ra chúng tôi còn có một số sản phẩm chính khác nữa liên quan đến tự động hóa hóa điều khiển hệ thống định lượng trong các nhà máy công nghiệp, chế biến, sản xuất. Chi tiết về các sản phẩm này hãy tham khảo trang chủ Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Mọi thông báo về việc nhận kinh doanh, phân phối sản phẩm của công ty Tân Phát chúng tôi quý khách vui lòng gửi thông báo về Email [email protected] Từ đây chúng tôi sẽ có thông tin tương trợ khách hàng chính xác nhất về hàng hóa cũng như chính sách cho khách hàng.

  Hãy là cộng tác viên của chúng tôi ngay hôm nay.
   

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này