1. Chào bạn Khách,
  Cùng tham gia chia sẻ xây dựng diễn đàn và nhận nhiều phần quà có giá trị nhé ! chi tiết
  Dismiss Notice

Chia sẻ 3 Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Tiến Độ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Tin tức mới' bắt đầu bởi Sơn Epoxy Đinh Ngân, 1 Tháng mười hai 2017.

 1. Sơn Epoxy Đinh Ngân

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tiến độ trong xây dựng nói chung luôn là bài toán muôn thuở của nhiều nhà đầu tư, đơn vị thi công với nhiều lý do khác nhau. Với việc Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link cũng vậy, tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đòi hỏi kinh nghiệm để đảm bảo về chất lượng đã và đáp ứng đúng tiến độ đã đề ra với các chủ đầu tư. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, tôi xin chia sẻ với các bạn về 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến tiến độ thi công sơn nền epoxy.

  Yếu tố thứ nhất: Điều kiện mặt bằng thực tế.

  Nhà xưởng có mặt bằng thông thoáng, ít bị cản trở bởi cột, bàn ghế, máy móc,...sẽ có thời gian thực hiện nhanh hơn và khả năng sai sót ít hơn. Ngoài ra, sơn sàn epoxy là hạng mục sàn hoàn thiện, do đó mặt bằng thực hiện luôn yêu cầu không bị chồng chéo hoặc hạn chế trùng thời gian thực hiện với các hạng mục khác như: điện, đèn, hệ thống làm lạnh, hàn,..để đảm bảo đạt được chất lượng và thẩm mỹ đúng như đề ra với các chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Yếu tố thứ 2: chất lượng và độ phẳng của sàn bê tông


  Một sàn nhà xưởng với sàn bê tông đạt chất lượng và bằng phẳng thì thời gian thi công sơn sàn epoxy sẽ nhanh hơn rất nhiều so với một mặt sàn nhiều lỗi và kém chất lượng bởi phải mất thêm thời gian để xử lý các lỗi như: chống ẩm, xử lý vết nứt, tạo mặt phẳng, trám trét,..

  [​IMG]

  Yếu tố thứ 3: Dòng sơn epoxy và phương pháp sơn epoxy

  Diện tích thi công đương nhiên ảnh hưởng tới thời gian thi công, diện tích nhiều thì thời gian thi công sẽ dài và ngược lại.

  Với sơn epoxy hệ lăn, trung bình một người thợ có thể sơn 1000m2 cho 1 lớp sơn lăn. Tuy nhiên, với quá trình thi công sơn epoxy tự san phẳng lại đòi hỏi gấp đôi nguồn nhân lực(từ 2- 3 người), đảm bảo đạt được đúng độ dày, tỉ mỉ và tránh hiện tượng nổi bọt khí. Và thời gian thực hiện lại liên quan đến yếu tố thứ nhất.

  [​IMG]

  Đó là các yếu tố chính ảnh hưởng đến tiến độ. Nếu một công trình sơn sàn epoxy đáp ứng tốt cả 3 vấn đề trên sẽ mang lại sự thuận lợi về nhiều yếu tố thời gian, nhân lực và chi phí.
   
  #1 Sơn Epoxy Đinh Ngân, 1 Tháng mười hai 2017
  Last edited: 1 Tháng mười hai 2017

 2. Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này